Thứ ba, 25/6/2019, 15:20 (GMT+7)

Hai hot boy Việt hôn nhau trong phim 'Thưa mẹ con đi'

Phim đầu tay của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh mang âm hưởng nhẹ nhàng với nhiều cảnh âu yếm giữa cặp đôi Lãnh Thanh - Võ Điền Gia Huy. 

Teaser Thưa mẹ con đi
 
 

Teaser phim 'Thưa mẹ con đi'

Phim Thưa mẹ con đi mở đầu khi Văn (Lãnh Thanh đóng) đón bạn trai Việt kiều là Ian (Võ Điền Gia Huy đóng) về thăm nhà. Cùng nhau trải qua những ngày ngọt ngào ở quê, cặp đôi cũng phải đối mặt với việc thú nhận tình yêu đồng tính của mình với người mẹ và gia đình.

Gia Huy (trái) và Lãnh Thanh đóng chính trong phim.

Gia Huy (trái) và Lãnh Thanh đóng chính trong phim.

Đoạn teaser của phim mang âm hưởng nhẹ nhàng, thu trọn nhiều khoảnh khắc âu yếm giữa hai chàng trai trẻ, gợi cảm giác vừa hóm hỉnh vừa ấm áp khi người mẹ len lén hé mắt nhìn họ tình tứ với nhau. Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh cho hay bộ phim đầu tay của anh truyền tải thông điệp về tình yêu và gia đình. Nhân vật của anh không trải qua cuộc đời gai góc như nhiều phim thường làm về người đồng tính. 

Một khoảnh khắc vừa hài hước vừa xúc động của phim. 

Một khoảnh khắc vừa hài hước vừa xúc động của phim. 

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy đều thuộc thế hệ 9x đời giữa, là hai gương mặt mới của điện ảnh Việt song từng được biết đến qua nhiều MV, bộ hình quảng cáo. Diễn chung với họ có nhiều diễn viên tên tuổi như Hồng Ánh, Hồng Đào, hai mẹ con diễn viên Kiều Trinh - Thanh Tú. Thưa mẹ con đi dự kiến khởi chiếu từ 16/8.

Hai diễn viên chính chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. 

Hai diễn viên chính chia sẻ nhiều khoảnh khắc ngọt ngào. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao