Hai con gái xinh xắn của Lê Tư

Cặp sinh đôi nhà nữ diễn viên 'Cuộc nội chiến chốn thâm cung' càng lớn càng dễ thương.

Thứ sáu, 6/4/2012, 16:58 (GMT+7)

>> Vợ chồng Lê Tư ngại sánh đôi

Hai con gi

Hai con gái đáng yêu của Lê Tư đã gần hai tuổi. Ảnh: 21cn.

Lê Tư sinh hai công chúa nhỏ từ tháng 7/2010, tuy nhiên người đẹp hiếm khi đưa con xuất hiện trước công chúng vì e ngại báo chí gây ảnh hưởng tới các bé. Dù nhiều lần được đề nghị cùng các con xuất hiện trên bìa tạp chí với mức thù lao hấp dẫn nhưng nữ diễn viên Cuộc nội chiến chốn thâm cung đều từ chối. Theo một nguồn tin, con gái thứ hai của Lê Tư vì sinh thiếu tháng nên thể chất yếu hơn cô chị, nữ diễn viên Hong Kong vì thế rất ít khi đưa con ra khỏi nhà.

Hôm đầu tuần, Lê Tư cho hai cô con gái cưng đi dạo và tắm nắng. Gần hai tuổi, cặp song sinh trông khá bụ bẫm, đáng yêu, nhưng cô chị có nhiều nét giống mẹ, trong khi em gái lại là "bản sao" của bố, thương gia Mã Đình Cường. Hai chị em đùa nghịch khoảng nửa giờ đồng hồ, sau đó được bảo mẫu đưa về.

V?

Vợ chồng Lê Tư, Mã Đình Cường.

Thời gian gần đây, làng giải trí rộ lên tin đồn Lê Tư đang mang thai 3 tháng. Theo tờ News, không muốn phải chờ đợi lâu, nữ diễn viên Hong Kong đã nhờ đến phương pháp thụ tinh nhân tạo, với mong muốn có quý tử nối dõi cho nhà họ Mã. Dù tin đồn lan tràn trên nhiều mặt báo nhưng khi trả lời phỏng vấn, Lê Tư chỉ úp mở: "Tôi cũng rát yêu thích trẻ con, nếu quả có thai ba tháng sẽ thông báo cho các bạn biết".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?