Thứ sáu, 10/4/2020, 15:29 (GMT+7)

Hai con của Hồng Nhung tròn 8 tuổi

Tôm và Tép - cặp song sinh của ca sĩ Hồng Nhung - đón sinh nhật 8 tuổi hôm 9/4.

Sinh nhật hai bé rơi vào dịch Covid-19, Hồng Nhung không thể tổ chức tiệc và mời bạn bè con đến dự. Chị gửi lời đến các con: Chúc hai em thiên thần nhỏ đón sinh nhật năm nay vui vầy bên bữa tiệc tuy nhỏ, đặc biệt với khách mời duy nhất là mẹ Bống. Đồng thời, nữ ca sĩ dành lời cảm ơn đến mọi người vì chúc mừng sinh nhật cho Tôm và Tép.

Sinh nhật hai con đúng đợt Covid-19 nên Hồng Nhung không thể tổ chức tiệc như hàng năm. Chị gửi lời đến các con: 'Chúc hai em thiên thần nhỏ đón sinh nhật năm nay vui vầy bên bữa tiệc tuy nhỏ nhưng đặc biệt với khách mời duy nhất là mẹ Bống'. 

Hai bé tự tay làm bánh sinh nhật dưới sự chỉ dẫn, giám sát của mẹ Bống.

Hai bé tự tay làm bánh sinh nhật dưới sự chỉ dẫn, giám sát của mẹ Bống.

Tôm là anh lớn trong nhà. Bé được mẹ nuôi tóc dài lãng tử, diện trang phục cá tính. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, Tôm sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Cậu bé dành 30 phút tập đàn mỗi ngày.

Tôm là anh lớn trong nhà. Bé được mẹ nuôi tóc dài lãng tử, diện trang phục cá tính. Sinh ra trong gia đình nghệ thuật, Tôm sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Cậu bé dành 30 phút tập đàn mỗi ngày.

Tép sở hữu chiều cao nổi bật dù mới lên 8. Nhanh quá, sắp thành thiếu nữ đến nơi... em bé Tép của mẹ, Hồng Nhung bày tỏ. Ngược lại với anh Tôm, Tép yêu thích vẽ tranh. Tranh của bé được nữ ca sĩ sưu tập, treo kín một góc nhà.

Tép sở hữu chiều cao nổi bật dù mới lên 8. 'Nhanh quá, sắp thành thiếu nữ đến nơi... em bé Tép của mẹ', Hồng Nhung bày tỏ. Khác với anh Tôm, Tép yêu thích vẽ tranh. Tranh của bé được mẹ sưu tập, treo kín một góc nhà.

Hai em còn có tình yêu với thiên nhiên. Tôm và Tép thích thú khám phá cá loại cây trong vườn nhà. Dù tuổi còn nhỏ, các bé tự giác phụ mẹ chăm sóc cây cối.

Hai bé còn có tình yêu với thiên nhiên. Tôm và Tép thích thú khám phá các loại cây trong vườn nhà. Dù tuổi còn nhỏ, các bé tự giác phụ mẹ chăm sóc cây cối.

Diva cho con học cưỡi ngựa, bơi lội rèn luyện sức khoẻ. Trong thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng tại Mỹ, Tôm và Tép thường xuyên vận động tăng sức đề kháng. Nữ ca sĩ giảm bớt lo âu khi thấy con vui đùa thích thú.

Diva cho con học cưỡi ngựa, bơi lội rèn luyện sức khoẻ. Khi tình hình Covid-19 căng thẳng tại Mỹ, Tôm và Tép thường xuyên vận động tăng sức đề kháng. Nữ ca sĩ giảm bớt lo âu khi thấy con vui đùa thích thú.

Hai anh em trong một lần đi trượt tuyết với nhau.

Hai anh em trong một lần đi trượt tuyết với nhau.

Sau hoạt động giải trí, hai em tập trung cho việc học ở trường. Hồng Nhung dành thời gian kèm con mỗi ngày. Các bé nghiêm túc học online khi không thể đến trường thời gian này.

Sau hoạt động giải trí, hai bé tập trung cho việc học ở trường. Hồng Nhung dành thời gian kèm con mỗi ngày. Các bé nghiêm túc học online khi không thể đến trường thời gian này.

Gần đây, Tôm và Tép  cùng mẹ mừng sinh nhật 50 tuổi tại nhà. Hồng Nhung mong dịch Covid-19 sớm kết thúc để ba mẹ con trở lại cuộc sống thường ngày.

Gần đây, Tôm và Tép chúc mừng sinh nhật 50 tuổi của mẹ tại nhà. Hồng Nhung mong Covid-19 sớm kết thúc để ba mẹ con trở lại cuộc sống thường ngày.

Hồng Nhung kết hôn cùng ông xã người Mỹ vào năm 2011, họ có với nhau hai nhóc tì đáng yêu là Tôm, Tép. Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ tập trung nuôi dạy con cái. Hiện cô cùng các con sinh sống tại Mỹ.

Hồng Nhung kết hôn với ông xã người Mỹ vào năm 2011, sinh hai bé Tôm, Tép. Sau khi ly hôn, nữ ca sĩ tập trung nuôi dạy con cái. Hiện cô cùng các con sinh sống tại Mỹ.

Phạm Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao