Thứ tư, 18/3/2020, 16:36 (GMT+7)

Hai cô gái cá tính của 'Tầng lớp Itaewon'

'Jo Yi Seo' Kim Da Mi và 'đầu bếp Danbam' Lee Joo Young của phim 'Tầng lớp Itaewon' xuất hiện trong bộ hình mới với phong cách riêng. 

Cô nàng cá tính, IQ cao của Tầng lớp Itaewon xuất hiện trong loạt ảnh mới với phong cách tươi trẻ, hiện đại. Tên tuổi Kim Da Mi hot hơn bao giờ hết, sau thành công của bộ phim. Loạt ảnh mới của Kim Da Mi nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.

Cô nàng cá tính, IQ cao của "Tầng lớp Itaewon" Kim Da Mi xuất hiện trong loạt ảnh mới với phong cách tươi trẻ, hiện đại. Tên tuổi Kim Da Mi hot hơn bao giờ hết, sau thành công của bộ phim. Loạt ảnh mới của Kim Da Mi nhận được nhiều khen ngợi của khán giả.

Đảm nhận vai cô gái Yi Seo mạnh mẽ, yêu kiên định trong Tầng lớp Itaewon nhưng ngoài đời, Da Mi thừa nhận mình là một cô gái ngoan, ít nổi loạn. 

Đảm nhận vai cô gái Yi Seo mạnh mẽ, yêu kiên định trong "Tầng lớp Itaewon" nhưng ngoài đời, Da Mi thừa nhận mình là một cô gái ngoan, ít nổi loạn. 

Kim Da Mi sinh năm 1995, mới gia nhập làng giải trí 3 năm. Dù vậy, cô gái đã có một bộ sưu tập các giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất. Cô từng đóng các phim như Marionette, Romans, Lời chào tình yêu... 

Kim Da Mi sinh năm 1995, mới gia nhập làng giải trí 3 năm. Dù vậy, cô gái đã có một bộ sưu tập các giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất. Cô từng đóng các phim như "Marionette", "Romans", "Lời chào tình yêu"... 

Lee Joo Young, đầu bếp chuyển giới Ma Hyun Yi của Tầng lớp Itaewon xuất hiện trên tạp chí Harpers Bazaar số mới với phong cách tự nhiên, nữ tính. Với Lee Joo Young, tạo hình của cô trong bộ ảnh khá gần gũi với con người thật của cô ngoài đời, đó là đơn giản và nhẹ nhàng.

Cùng với Da Mi, diễn viên Lee Joo Young - cô đầu bếp chuyển giới Ma Hyun Yi của "Tầng lớp Itaewon" - xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar số mới với phong cách tự nhiên, nữ tính. Với Lee Joo Young, tạo hình trong bộ ảnh khá gần gũi với con người thật của cô ngoài đời, đó là đơn giản và nhẹ nhàng.

Hai cô gái cá tính của Tầng lớp Itaewon đọ sắc - 4
Nữ diễn viên sinh năm 1992 gây bất ngờ khi khoe khéo vòng eo và thân hình thon nuột, dù chiều cao khiêm tốn 162 cm. Trong Tầng lớp Itaewon, Lee Joo Young chủ yếu mặc các trang phục rộng rãi, cá tính. 

Nữ diễn viên sinh năm 1992 khoe vòng eo và thân hình thon nuột, dù chiều cao khiêm tốn 162 cm. Trong "Tầng lớp Itaewon", Lee Joo Young chủ yếu mặc các trang phục rộng rãi, cá tính. 

Trước khi đến với Tầng lớp Itaewon, cô từng đóng một số phim như Cô gái bóng rổ, Maggie, Cuộc đàm phán sinh tử... Dù vậy, chỉ đến khi đảm nhận vai đầu bếp chuyển giới, cô mới thực sự gây chú ý.

Trước khi đến với "Tầng lớp Itaewon", cô từng đóng một số phim như "Cô gái bóng rổ", "Maggie", "Cuộc đàm phán sinh tử", "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"... Dù vậy, chỉ đến khi đảm nhận vai đầu bếp chuyển giới, cô mới thực sự gây chú ý.

Trailer Itaewon Class
 
 

Dàn sao "Tầng lớp Itaewon"

Nguyễn Hương (Ảnh: Bazaar)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao