Thứ tư, 30/7/2014, 08:23 (GMT+7)

Hải Băng tiết lộ chuyện bị bạn 'cướp' người yêu

Cựu thành viên Mây Trắng giới thiệu bạn gái cho Tiến Dũng để quay MV, nhưng cuối cùng họ lại nảy sinh tình cảm.

Gần đây, Hải Băng tung MV Cơn mưa quá khứ, vô tình khiến dư luận "lật" lại chuyện tình của cô với Tiến Dũng - thành viên nhóm nhạc The Men. Nội dung MV do chính Hải Băng lên ý tưởng kịch bản, xoay quanh câu chuyện tình tay ba được xem là chuyện của chính cô với Tiến Dũng. MV kể về chuyện tình đẹp của một đôi trai gái (Hải Băng và Huỳnh Anh đóng), nhưng bị một người thứ ba xen vào khiến tình cảm rạn nứt dẫn đến chia tay (xem video). 

1-1827-1406676707.jpg

Hải Băng và Tiến Dũng thuở còn mặn nồng.

Sau khi tung MV, Hải Băng chia sẻ về chuyện của cô với "tình cũ". Theo Hải Băng, Tiến Dũng đã yêu người bạn do chính cô giới thiệu. Thời điểm Tiến Dũng cần nữ diễn viên quay MV Nếu là anh của The Men, Hải Băng khuyên anh mời Lan Anh - một người bạn của cô (xem video). Hải Băng nghĩ, ngoại hình xinh xắn, dễ mến của Lan Anh rất phù hợp với nhân vật. Song, điều cô bất ngờ là trong quá trình làm việc chung, giữa Tiến Dũng và Lan Anh đã nảy sinh tình cảm. Vì vậy, Hải Băng quyết định nói lời chia tay Tiến Dũng. 

Kể từ khi chia tay Hải Băng, Tiến Dũng công khai mối quan hệ với Lan Anh. Họ thường đi sự kiện hoặc đi chơi cùng nhau. Mới đây, Lan Anh còn ra tận sân bay tiễn bạn trai đi lưu diễn Mỹ. Lan Anh từng tâm sự, bố mẹ nam ca sĩ rất quý mến mình. Trong khi đó, Hải Băng lại không "được lòng" phụ huynh của Tiến Dũng và nữ ca sĩ cũng giấu kín lý do chia tay anh suốt thời gian dài. 

2-JPG-7799-1406676707.jpg

Tiến Dũng và 'tình mới' Lan Anh.

Dù đã "đường ai nấy đi", Hải Băng vẫn dành cho Tiến Dũng rất nhiều tình cảm. Cô cho rằng, một mối quan hệ kéo dài 3 năm rất khó để quên được. Thậm chí, cựu thành viên Mây Trắng còn khẳng định, trong tương lai cô khó thương được ai như từng thương Tiến Dũng. 

"Chuyện đã qua tất nhiên không thể trở lại, tôi luyến tiếc nhưng vẫn thấy quyết định chia tay là đúng đắn. Tôi chỉ mong bình an, nhưng với người đào hoa như anh Dũng thì điều đơn giản đó cũng khó có được".

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?