Thứ hai, 6/10/2014, 09:40 (GMT+7)

Hải Băng sexy bất chấp ý kiến trái chiều

Nữ ca sĩ 'lột xác' với hình ảnh mới, vô cùng nóng bỏng và gợi cảm.

Sau thời gian "đấu khẩu" trên mạng với người yêu cũ là Tiến Dũng - thành viên nhóm The Men, Hải Băng trở lại với âm nhạc bằng hình ảnh và phong cách mới. Trong loạt ảnh vừa thực hiện, nữ ca sĩ hoàn toàn "lột xác" với diện mạo mới, trông rất nóng bỏng, gợi cảm.

1-7443-1412562455.jpg

Hải Băng nóng bỏng với hình tượng ca sĩ - DJ. Ảnh: Tiên Nguyễn

Hải Băng cho biết, đây là hình tượng cô theo đuổi thời gian tới, dù vấp phải không ít ý kiến trái chiều bên cạnh sự ủng hộ của các fan. Gần đây, khi xuất hiện với hình ảnh này, Hải Băng trở thành tâm điểm trong một vài sự kiện và ở các sân khấu ca nhạc. Điều đó càng làm nữ ca sĩ tin rằng quyết định của mình là đúng. 

Song song với việc thay đổi hình ảnh, Hải Băng tung single mới mang tên Nhan sắc. Âm nhạc trong single cũng khá khác lạ so với những gì khán giả đã biết về nữ ca sĩ trước đây. Single kết hợp giữa khả năng ca hát cùng kỹ thuật DJ điêu luyện của Hải Băng. Sắp tới, Hải Băng sẽ thường xuyên đảm nhận cả hai vai trò hát và DJ trên sân khấu. Đây là xu hướng đang rất thịnh hành trên thế giới, đã được nữ ca sĩ bắt kịp.

Cựu thành viên Mây Trắng chia sẻ, để tự tin xuất hiện với hình ảnh này, cô mất một năm tập luyện cùng DJ Hoàng Anh - cái tên hàng đầu trong lĩnh vực DJ ở Việt Nam. Đây là thời điểm "chín muồi" để Hải Băng giới thiệu tài lẻ này của mình đến khán giả. 

2-7653-1412562455.jpg

Nhiều fan ủng hộ nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều về hình ảnh sexy của Hải Băng.

"Sau nhiều năm lận đận khi tách khỏi Mây Trắng, tôi chuẩn bị rất kỹ mọi thứ cho single lần này. Hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy được nỗ lực đó và luôn ủng hộ tôi", nữ ca sĩ tâm sự. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao