Thứ sáu, 20/12/2019, 20:00 (GMT+7)

Hải Băng chia sẻ bí quyết giúp con cao 'vượt chuẩn'

Khi biết dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chiều cao tương lai của con, Hải Băng thay đổi chế độ ăn, bổ sung sữa vào khẩu phần.

Hành trình làm mẹ của Hải Băng chứa đựng rất nhiều khó khăn. Áp lực đến từ sự nguy hiểm tính mạng của cả mẹ và con khi cô sinh mổ liên tiếp ba bé trong bốn năm và cả nỗi vất vả khi nuôi dưỡng ba em bé với nết ăn ngủ, giai đoạn phát triển, tính cách khác nhau. Song, cả cô và chồng (diễn viên Thành Đạt) cùng tâm niệm sẽ dành tất cả cho con, hạn chế công việc để dành nhiều thời gian nhất có thể để lớn lên cùng con.

Hải Băng cùng chồng luôn theo dõi sự phát triển của con.

Hải Băng cùng chồng luôn theo dõi sự phát triển của con.

Khi sinh con đầu lòng - bé Kem, Hải Băng gặp áp lực lớn là bé khi sinh có chiều dài ngắn hơn so với chuẩn chiều dài của bé sơ sinh. Trong suốt hai năm đầu đời của bé Kem, dù đã tìm mọi giải pháp nhưng con vẫn có chiều cao "dưới chuẩn".

Nỗi lo lắng con có chiều cao thấp hơn chuẩn khiến Hải Băng dành toàn bộ thời gian, tâm trí để tìm giải pháp cải thiện. Cô đến tìm sự tư vấn của bác sĩ trong và ngoài nước, đọc sách báo, học hỏi từ các bà mẹ khác... Khi biết di truyền không phải là yếu tố quyết định chiều cao của con mà dinh dưỡng là yếu tố quan trọng nhất, "chiến dịch dinh dưỡng" được Hải Băng và Thành Đạt vạch ra.

Đầu tiên là một thực đơn đầy đủ bốn nhóm chất, các món ăn đa dạng được trang trí đẹp mắt để kích thích vị giác của Kem... Thế nhưng sau vài tháng thử nghiệm, chiều cao của Kem thì vẫn dưới chuẩn, đôi lúc lại thêm chứng "sợ ăn". Để con được cung cấp đủ dinh dưỡng, Hải Băng tìm kiếm sản phẩm sữa bổ sung phù hợp. Tiêu chí chọn sữa của cô là phù hợp với khẩu vị, giàu dinh dưỡng cho sự phát triển của con và ưu tiên là phải giải quyết được vấn đề chiều cao của Kem.

Nuvita Grow Diamond hỗ trợ phát triển chiều cao cho con gái Hải Băng.

Nuvita Grow Diamond hỗ trợ phát triển chiều cao cho con gái Hải Băng.

Qua tư vấn của các bác sĩ trong và ngoài nước, Hải Băng biết bé cần được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho chiều cao gồm nano canxi, vitamin D3, vitamin K2. Sau khi tìm hiểu, cô đã lựa chọn Nuvita Grow Diamond - sản phẩm được bổ sung bộ ba dưỡng chất này.

Hải Băng chia sẻ: "Chọn được loại sữa mà Kem thì thích uống, tăng cân đều, lại giúp cải thiện chiều cao một cách đáng kể, tôi mừng lắm, cảm thấy mọi cố gắng của hai vợ chồng đã được đền đáp xứng đáng. Giờ thì bé Kem đã 'thoát thấp' thành công rồi". Không chỉ gia đình Hải Băng - Thành Đạt, nhiều phụ huynh khác cũng bị thuyết phục bởi hiệu quả của Nuvita Grow Diamond - sản phẩm thuộc dòng dinh dưỡng kim cương, với cam kết "Nâng chuẩn dinh dưỡng cho người Việt".

Hải Băng được các chuyên gia tư vấn, lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho con.

Hải Băng được các chuyên gia tư vấn, lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho con. 

Dù hành trình lớn lên cùng con còn rất nhiều trải nghiệm gian nan phía trước, nhưng Hải Băng và Thành Đạt đều vững tin và luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con. "Bởi chọn Nuvita Grow Diamond, chúng tôi mong muốn trao cho con một tương lai cao, đẹp, thông minh hơn", cô nói.

Hải Băng là một trong những thành viên nhóm Mây Trắng từ năm 2007 đến 2010, sau đó tách ra solo. Trong sự nghiệp riêng của mình, Hải Băng ghi dấu với một số bản hit như "Viên đá nhỏ", "Hạc giấy". Từ lúc lập gia đình với diễn viên Thành Đạt, cô chọn gác lại sự nghiệp ca hát để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình nhỏ. Thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm nuôi con hữu ích, cô dành được thiện cảm từ các bà mẹ Việt.

Thảo Trang

polyad

1.000 ngày đầu đời của bé được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) nhấn mạnh là giai đoạn vàng phát triển chiều cao và thể chất, đây là giai đoạn quyết định đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ trong tương lai. Việc bổ sung đúng và đủ dinh dưỡng cùng môi trường sống lành mạnh giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng chiều cao.

Nuvita Grow Diamond là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood, với công thức đặc chế Tall Pro+ kết hợp cân đối của bộ ba dưỡng chất vàng nano canxi, vitamin D3 và vitamin K2. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, hàm lượng các vitamin và khoáng chất đáp ứng 100% nhu cầu khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giúp trẻ phát triển chiều cao tốt hơn. Ngoài ra, Nuvita Grow Diamond còn hỗ trợ hoàn thiện não bộ, giúp tăng cân, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa táo bón nhờ công thức bổ sung DHA, lutein, taurin, cholin, sắt, kẽm, vitamin A, E, C, chất xơ...

Chất lượng của sản phẩm dinh dưỡng Nuvita Grow Diamond được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ. Khi cần được tư vấn để giúp bé phát triển chiều cao tốt hơn, phụ huynh có thể liên hệ số điện thoại (028) 38255777 hoặc email:nutifood@nutifood.com.vn. Xem thêm thông tin sản phẩm tại: nutifood.com.vn.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao