Thứ sáu, 18/7/2014, 13:28 (GMT+7)

Hạ Vy tin tưởng chồng không ngoại tình

Chân dài khẳng định trong một show truyền hình, ông xã cô không phải tuýp đàn ông trăng hoa, bồ bịch.

Làm khách mời trong chương trình Tôi yêu nhà tôi, siêu mẫu Hạ Vy có dịp chia sẻ suy nghĩ về chủ đề Khi chồng ngoại tình. Suốt hơn 20 phút trò chuyện, cô giữ nguyên quan điểm không ủng hộ chuyện bồ bịch bởi một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì không thể tồn tại yếu tố ngoại tình. 

Lên xe hoa từ năm 17 tuổi nên dù mới bước sang tuổi 30, Hạ Vy đã là bà mẹ hai con. Con trai lớn của cô năm nay 13 tuổi, còn con trai thứ hai đã gần 2 tuổi. Trải qua 13 năm chung sống, hôn nhân của vợ chồng cô vẫn rất viên mãn. Cô cho biết, mình may mắn có người chồng yêu thương, chăm sóc cho tổ ấm để cô chuyên tâm vào việc điều hành công ty người mẫu mà mình làm giám đốc. Trong cuộc sống gia đình, vợ chồng cô cũng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn nhưng với tính cách thẳng thắn của mình, cô luôn tìm cách giải quyết khúc mắc nhanh nhất. Theo cô, sự mâu thuẫn là một gia vị giúp vợ chồng cô hiểu và yêu nhau nhiều hơn. 

anh1-4995-1405658881.jpg

Hạ Vy thẳng thẳn bày tỏ quan điểm về chủ đề "Khi chồng ngoại tình" cùng MC Việt Tú. Ảnh: Hoàng Kon.

Là người vợ, Hạ Vy sẵn sàng bỏ qua cái tôi quá cao để giữ sự yên ấm trong gia đình. Cô phân tích, trong xã hội, không phải người đàn ông nào cũng thành đạt, và chuyện phụ nữ chỉ ở nhà tề gia nội trợ hầu như không còn nữa. Bởi vậy, dù là người quản lý một công ty lớn nhưng Hạ Vy vẫn rất tôn trọng chồng và luôn thấy anh là chỗ dựa tinh thần vững chắc. Siêu mẫu cũng bật mí, chồng cô chưa từng ca thán về công việc của vợ. Đặc biệt, anh chưa bao giờ đề nghị vợ làm việc ít hơn để dành thời gian chăm lo cho gia đình và chồng con.

Nói về vấn đề ngoại tình mà chương trình đưa ra, Hạ Vy cho rằng, nguyên nhân chủ yếu là do tính sĩ diện của đàn ông. Khi người chồng đi giao lưu, bị bạn bè thách đố, với suy nghĩ muốn “đổi gió”, ham vui thì chuyện ngoại tình sẽ dễ xảy ra. Ngoài ra, việc người vợ quá quan trọng sự nghiệp, kiếm tiền nhiều hơn chồng cũng khiến ông xã tự ti về bản thân và muốn tìm một người phụ nữ khác để sẻ chia. Ngược lại, nếu người vợ chỉ biết ở nhà nội trợ, không quản lý được thời gian của chồng cũng là nguyên nhân dẫn đến việc chồng bồ bịch.

ha-vy5-826508-1376072294-500x0-9996-1405

Đã chung sống cùng nhau hơn 13 năm, vợ chồng cô vẫn giữ được sự hạnh phúc. 

Hạ Vy không ngần ngại thử đặt mình vào tình huống có chồng ngoại tình. Đầu tiên, cô sẽ xem xét lại chính bản thân, suy nghĩ về mọi việc giữa hai vợ chồng, sau đó trao đổi thẳng thắn với chồng để tìm ra nguyên nhân, nhằm giải quyết vấn đề theo chiều hướng tốt nhất có thể. Cô không muốn những việc nhỏ lại ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Cô tin, chồng mình không phải tuýp đàn ông trăng hoa, bồ bịch.

Siêu mẫu Hạ Vy cũng nhắn nhủ đến chị em phụ nữ: Hãy bỏ qua cái tôi quá cao để có thể lắng nghe, thấu hiểu “nửa kia” của mình. Khi hai người có chung quan điểm về tình yêu, hôn nhân thì cuộc sống gia đình sẽ trở nên yên bình, hạnh phúc.

Chương trình Tôi yêu nhà tôi sẽ được phát sóng vào lúc 19h15 ngày 20/7 trên VTC11. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?