Thứ sáu, 31/1/2020, 11:04 (GMT+7)

Hà Việt Dũng bế con ra mắt phim

Hà NộiDiễn viên Hà Việt Dũng bế con gái đầu lòng sánh đôi bà xã người dân tộc Thái dự buổi ra mắt phim 'Tiền nhiều để làm gì' tối 30/1.

Hà Việt Dũng diện vest bảnh bao đến dự buổi ra mắt phim do anh đóng chính. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh sau khi lập gia đình và trở thành một người cha. 

Hà Việt Dũng diện vest bảnh bao đến dự buổi ra mắt phim do anh đóng chính. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh sau khi lập gia đình và lên chức cha. 

Bà xã Hà Nhung và con gái đầu lòng cũng đến dự để ủng hộ nam diễn viên. Mới chưa đầy 6 tháng tuổi nhưng em bé đã rất dạn dĩ, không hề khóc khi ở chốn đông người.

Bà xã Hà Nhung và con gái đầu lòng cũng đến dự để ủng hộ nam diễn viên. Chưa đầy 6 tháng tuổi nhưng em bé đã rất dạn dĩ, không hề khóc khi ở chốn đông người.

Hà Việt Dũng kết hôn với bà xã Hà Nhung hồi tháng 10/2018 và có con gái đầu lòng ngày vào 5/9/2019. Bà xã kém anh 6 tuổi, cùng quê Hòa Bình và là người dân tộc Thái. Trong thời gian vợ mang bầu, Hà Việt Dũng liên tục xa nhà để đi làm phim.

Hà Việt Dũng kết hôn với bà xã Hà Nhung hồi tháng 10/2018 và có con gái đầu lòng ngày vào 5/9/2019. Bà xã kém anh 6 tuổi, cùng quê Hòa Bình. Trong thời gian vợ mang bầu, Hà Việt Dũng liên tục xa nhà để đi làm phim.

NSND Lan Hương Em bé Hà Nội cũng có mặt để ủng hộ Hà Việt Dũng. Bà nhận anh làm con nuôi từ khi cùng tham gia phim Ngược chiều nước mắt.

NSND Lan Hương 'Em bé Hà Nội' cũng có mặt để ủng hộ Hà Việt Dũng. Bà nhận anh làm con nuôi từ khi cùng tham gia phim 'Ngược chiều nước mắt'.

Hiệp Gà dắt theo con trai đến dự buổi ra mắt. Anh cũng có một vai trong Tiền nhiều để làm gì.

Hiệp Gà dắt theo con trai đến dự buổi ra mắt. Anh cũng có một vai trong 'Tiền nhiều để làm gì'.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của ông bầu Phước Sang.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của 'ông bầu' Phước Sang.

Yaya Trương Nhi đảm nhận vai nữ chính. Cô gây chú ý khi diện suit đính tà thướt tha. Cựu siêu mẫu Thúy Hằng có mặt từ sớm để ủng hộ đàn em.

Yaya Trương Nhi (trái) đảm nhận vai nữ chính. Cô gây chú ý khi diện suit đính tà thướt tha. Cựu siêu mẫu Thúy Hằng có mặt từ sớm để ủng hộ đàn em.

Thanh Hương bất chấp thời tiết lạnh hơn 10 độ C, mặc váy ngắn đến dự buổi ra mắt để ủng hộ các nghệ sĩ.

Thanh Hương bất chấp thời tiết lạnh hơn 10 độ C, mặc váy ngắn đến dự buổi ra mắt để ủng hộ các nghệ sĩ.

Vài năm gần đây, Thanh Hương liên tục xuất hiện trên truyền hình với các vai phụ. Phim gần nhất của cô là Sinh tử do bộ đôi đạo diễn Khải Hưng và Mai Hiền thực hiện.

Vài năm gần đây, Thanh Hương liên tục xuất hiện trên truyền hình với các vai phụ. Phim gần nhất của cô là 'Sinh tử' do bộ đôi đạo diễn Khải Hưng và Mai Hiền thực hiện.

Diễn viên Hoa Thúy của series Cảnh sát hình sự từng vang bóng một thời.

Diễn viên Hoa Thúy của series 'Cảnh sát hình sự' vang bóng một thời.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương che kín đường cong cơ thể với suit oversized. Gần đây, cô tái xuất với phim ngắn Ok! Bố con anh đợi cơm em.

'Chị Nguyệt thảo mai' Hà Hương che kín đường cong cơ thể với suit oversized. Gần đây, cô tái xuất với phim ngắn 'Ok! Bố con anh đợi cơm em'.

Người đẹp Quỳnh Nga đảm nhận vai trò MC. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Charm International 2020. 

Người đẹp Quỳnh Nga đảm nhận vai trò MC. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Charm International 2020. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?