Hà Thúy Anh nũng nịu bạn trai ở sân bay

Học trò Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc bên người yêu là nhạc sĩ Tuấn Mario.

Thứ ba, 6/6/2017, 15:39 (GMT+7)
ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay

Sáng 6/6, Hà Thúy Anh cùng người yêu có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị đi Thái Lan du lịch một tuần. Dù đêm qua chỉ ngủ được 3 tiếng, Hà Thúy Anh vẫn rất rạng rỡ. 

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-1

Trong lúc chờ bay, Hà Thuý Anh và bạn trai luôn quấn quýt nhau. Ở bên cạnh người yêu, nữ ca sĩ hay nũng nịu, nhõng nhẽo. Bạn trai cũng chăm sóc Hà Thúy Anh từng ly từng tý. Anh là nhạc sĩ Tuấn Mario, khá quen mặt trong giới showbiz. 

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-2

Nhắc về chuyện làm đám cưới, Hà Thuý Anh và bạn trai cho biết, họ đã tính đến chuyện dài lâu và đang chờ ngày lành tháng tốt.

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-3

Hà Thuý Anh nói, cô thấy may mắn khi gặp và yêu Tuấn Mario. 'Dù tôi không quá nổi tiếng, không phải là nhân vật được săn đón rầm rộ nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy chạnh lòng bởi đây là con đường tôi chọn. Tôi thích cuộc sống bình yên, nhẹ nhàng và được làm tất cả những gì mình yêu thích nhờ sự yêu thương và hậu thuẫn từ người yêu và gia đình. Tôi may mắn khi anh Tuấn Mario luôn âm thầm hỗ trợ và đặc biệt là gia đình 3 thế hệ của anh ấy luôn xem tôi như con gái ruột trong nhà'.

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-4

Chuyến du lịch này là Hà Thuý Anh được người yêu 'thưởng' để nghỉ dưỡng, mua sắm và thoả sức khám phá ẩm thực. Sau chuyến đi, Hà Thuý Anh trở về với hàng núi công việc và chuẩn bị cho chuyến lưu diễn Mỹ vào tháng 8 tới.

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-5
ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-6

Nữ ca sĩ xuất hiện tại sân bay với trang phục không quá cầu kỳ, mà rất tinh tế, trẻ trung. 

ha-thuy-anh-nung-niu-ban-trai-o-san-bay-7

Hà Thúy Anh từng là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2012. Cách đây không lâu, cô tham gia 'Gương mặt thân quen' và có những màn hóa thân thành Phương Thanh, Thanh Lam... rất ấn tượng.

Ảnh: Khắc Huy

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?