Thứ sáu, 31/1/2020, 00:01 (GMT+7)

Hà Tăng mừng thôi nôi con gái Thân Thúy Hà

TP HCMTăng Thanh Hà đến dự buổi tiệc mừng sinh nhật con gái của người bạn tri kỷ Thân Thuý Hà tròn một tuổi, tối 30/1.

Tăng Thanh Hà gọi bé Hera là con yêu.

Tăng Thanh Hà gọi bé Hera là con yêu và khen nhóc tỳ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Hà Tăng và Thân Thuý Hà vốn là bạn bè thân thiết đã hơn 10 năm. Thời điểm Thân Thuý Hà sinh con tại Mỹ vào tháng 1/2019, 'cô Trúc' tranh thủ ghé thăm người chị thân thiết cùng em bé mới chào đời. 

Thân Thúy Hà hết mực yêu thương công chúa nhỏ. Cô mong con ngày càng ăn ngoan, khoẻ mạnh và vui cười hồn nhiên bên gia đình.

Thân Thúy Hà mong con ngày càng ăn ngoan, khoẻ mạnh và vui cười hồn nhiên bên gia đình.

Con trai lớn Duy Anh cũng có mặt trong buổi tiệc của em.

Con trai lớn Duy Anh cũng có mặt trong buổi tiệc của em.

Bé Hera chào đời tại Mỹ, đúng dịp Tết Nguyên đán 2019. Thân Thuý Hà kể vui, cô được nếm trải tất cả cảm xúc của cơn đau đẻ suốt ba ngày bốn đêm, từ lúc có dấu hiệu chuyển dạ đến cả bị tụt huyết áp, phải truyền thuốc mới ổn định. Khoảnh khắc mẹ con tôi được ôm nhau vỡ òa sau khi nếm trải sự lì lợm của nhau thật sự hạnh phúc và không thể nào quên được, người đẹp nhớ lại.

Bé Hera chào đời tại Mỹ, đúng dịp Tết Nguyên đán 2019. Thân Thuý Hà kể với Ngoisao.net, cô được nếm trải tất cả cảm xúc của cơn đau đẻ suốt ba ngày bốn đêm, từ lúc có dấu hiệu chuyển dạ đến cả bị tụt huyết áp, phải truyền thuốc mới ổn định. 'Khoảnh khắc mẹ con tôi được ôm nhau vỡ òa sau khi nếm trải sự lì lợm của nhau thật sự hạnh phúc và không thể nào quên được', người đẹp nhớ lại.

Thiên thần nhỏ ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và được mẹ tiết lộ thích chơi súng chứ không chơi búp bê.

Thiên thần nhỏ ngày càng bụ bẫm, đáng yêu và được mẹ tiết lộ 'thích chơi súng chứ không chơi búp bê'.

Cựu người mẫu không tiết lộ danh tính của bé Hera.

Cựu người mẫu không tiết lộ danh tính ba của bé Hera. 

Duy Anh luôn

Duy Anh luôn yêu thương, giúp chăm em mỗi khi mẹ bận công việc.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, từng là một người mẫu nổi tiếng đầu những năm 2000, cùng thời kỳ với Xuân Lan, Anh Thư... Về sau, cô tập trung phát triển công việc diễn viên truyền hình.

Thân Thúy Hà sinh năm 1978, từng là một người mẫu nổi tiếng đầu những năm 2000, cùng thời kỳ với Xuân Lan, Anh Thư... Về sau, cô tập trung phát triển công việc diễn viên truyền hình. Người đẹp từng đổ vỡ một cuộc hôn nhân, hiện kín tiếng đời tư và tập trung nuôi dạy hai con.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả