Hà Tăng lần đầu công khai ảnh về con gái

Trên trang cá nhân, ngọc nữ chia sẻ hình ảnh chụp chiếc áo của con gái với dòng chú thích 'Daddy's little princess'.

Thứ năm, 23/3/2017, 17:13 (GMT+7)

Là người kín tiếng trong cuộc sống riêng nên thông tin Tăng Thanh Hà sinh con gái chỉ có gia đình và bạn bè cô biết. Hôm 17/3, 'cô Trúc' đã lần đầu công khai thông tin mình đã 'mẹ tròn con vuông' trên trang cá nhân để ở chế độ riêng tư. Cô cảm thấy đau lòng vì phải san sẻ tình cảm cho con gái mới sinh và bé Richard, con trai đầu lòng. "Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương lắm hai cục kim cương của mẹ quá", Hà Tăng viết.

ha-tang-lan-dau-cong-khai-anh-ve-con-gai

Hình ảnh đầu tiên về con gái mà Hà Tăng chia sẻ công khai.

Cách đây ít giờ, trên tài khoản Instagram, nàng ngọc nữ đã chia sẻ hình ảnh về con thứ hai.  Tuy nhiên cô chỉ chụp chiếc áo màu hồng đáng yêu của con gái có dòng chữ 'Daddy's sweet little princess' (tạm dịch: Công chúa ngọt ngào bé nhỏ của bố). Đây là lần đầu tiên Hà Tăng công khai về giới tính của nhóc tỳ thứ hai. Trước đó, trong suốt thời gian mang bầu, cô gần như giấu nhẹm thông tin, thậm chí hình ảnh cô vác bụng bầu cũng hiếm hoi xuất hiện. Trên trang cá nhân, Hà Tăng chỉ đăng tải ảnh bán thân để không bị lộ vòng hai lùm lùm. 

ha-tang-lan-dau-cong-khai-anh-ve-con-gai-1

Nàng ngọc nữ có cuộc sống viên mãn từ khi kết hôn. 

Hà Tăng kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào cuối năm 2012 và 3 năm sau đó, người đẹp sinh con trai đầu lòng Richard. Từ khi kết hôn, nữ diễn viên gần như không tham gia các hoạt động showbiz mà chuyển hướng kinh doanh thời trang, ẩm thực, quán bar. Hiện tại, cô tạm ngưng công việc để tập trung chăm sóc cho con gái mới chào đời.

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?