Hà Nhuận Đông 'vướng lưới tình' với bạn diễn xinh đẹp

Chàng diễn viên đẹp trai của Đài Loan đã bí mật đính hôn với bạn diễn Trương Quân Ninh sau một thời gian 'phim giả tình thật'.

Thứ năm, 20/9/2012, 15:45 (GMT+7)

>> 'Uyên ương' Hà Nhuận Đông, Lý Y Hiểu sánh vai
>> Hà Nhuận Đông tình tứ với mỹ nhân

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh. Ảnh: News.

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh. Ảnh: News.

Tin đồn Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh sửa soạn kết hôn rộ lên trong làng giải trí sau khi loạt ảnh cặp đôi đi ăn tối và có những cử chỉ rất thân mật được hé lộ. Theo một nguồn tin, qua giai đoạn tìm hiểu nhau, hai người đã về ra mắt gia đình hai bên và rất được ủng hộ. Hôm cuối tuần, Quân Ninh còn đưa mẹ đến phim trường nơi Hà Nhuận Đông đang làm việc ở Thượng Hải để bà "thăm con rể tương lai", ba người sau đó đi ăn tối rất vui vẻ. Suốt buổi, nam diễn viên Đài Loan chu đáo hết rót rượu lại gắp thức ăn cho mẹ con Quân Ninh, họ vừa ăn uống, nói chuyện hơn hai tiếng đồng hồ. Trong dịp sinh nhật vừa rồi, Hà Nhuận Đông cũng úp mở thổ lộ rằng anh muốn kết hôn và sinh con, điều này càng làm dư luận tin rằng anh sắp chấm dứt đời độc thân vì đã tìm thấy người trong mộng.

Trước tin đồn kết hôn, Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh đều bác bỏ. Quản lý của cặp đôi cho biết, mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thông thường, việc đi ăn tối hay cười đùa với nhau hoàn toàn là chuyện bình thường trong giới nghệ sĩ.

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh trong

Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh trong "Thật lòng xin nhấn chuông lần nữa".

Năm 2011, Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông từng có sự hợp tác rất ăn ý trong Thật lòng xin nhấn chuông lần nữa, một bộ phim xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng cũng nhiều trắc trở của một cặp "trai tài gái sắc". Trong phim này, hai người có không ít những cảnh thân mật, gây ấn tượng cho khán giả. Theo một nguồn tin, chính những cơ hội gần gũi trên màn ảnh đã khiến hai diễn viên này "phim giả tình thật" lúc nào không hay.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?