Hà Hồ: 'Sự liều lĩnh đưa tôi đến thành công'

Nữ ca sĩ “Xin hãy thứ tha” chia sẻ, để có được những thành công như ngày hôm nay, người đẹp đã phải chịu nhiều vất vả, chông gai.

Thứ tư, 26/2/2014, 10:03 (GMT+7)

- Hà Hồ của những năm 2000 khá chật vật tìm chỗ đứng trong làng âm nhạc. Hà Hồ của hiện tại là một cái tên thuộc hàng top luôn được săn đón của showbiz Việt. Hà chia sẻ gì về điều này?

- Luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi để sáng tạo những cái mới để bản thân mình không bị lạc hậu là những gì tôi có thể làm để có một Hà Hồ tốt hơn từng ngày. Bằng những kỹ năng vốn có, những kiến thức mới từ học hỏi mà có được, tôi phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Ngoài ra, không chỉ riêng bản thân tôi mà còn cả một ekip đã luôn song hành nỗ lực không ngừng nghỉ với tôi để có được những thành công nhất định như ngày hôm nay.

2.jpg

- Nhiều ý kiến cho rằng thành công trong giới showbiz đôi khi phải chấp nhận đánh đổi. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi cũng từng đánh đổi sự liều lĩnh và máu lửa của tuổi trẻ. Giờ đây điều đấy không còn nữa mà thay vào đó là những quyết định có tính toán, những bước đi chậm rãi hơn nhưng có sự chắc chắn để mình không bao giờ cảm thấy hối hận với những gì đã làm. Mà tôi nghĩ sự đánh đổi ấy là cần thiết.

1-2-5171-1393401930.jpg

- Không thể phủ nhận ngoài chất giọng trầm khàn đặc trưng, ngoại hình là một yếu tố giúp chị “hút” khán giả qua mỗi màn biểu diễn. Đâu là điểm chị tự tin nhất ở ngoại hình của bản thân mình?

- Đó là mái tóc. Tôi tự cảm thấy mình không được quyến rũ, chỉ có mái tóc mới giúp cô cảm thấy nữ tính và tự tin hơn. Tôi yêu mái tóc dài óng ả của mình và không muốn cắt bỏ nó. Với tôi, tóc dài không những lưu giữ được nét duyên truyền thống bao đời nay của người phụ nữ Việt Nam mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút. Tôi thấy tóc dài là kiểu tóc hợp nhất đối với mình rồi.

3.jpg

- Chị giữ gìn bí quyết tự tin và nữ tính đó của mình như thế nào?

- Tôi hay dùng mặt nả ủ tóc hoặc đi spa 1 tuần một lần. Tuy nhiên do công việc rất bận rộn, đặc biệt là những lúc quay clip quảng cáo cả ngày hay đi lưu diễn nước ngoài, nên tôi tìm những cách chăm sóc tóc đơn giản, tiện lợi hơn như gội đầu với Sunsilk Bồ Kết.

- Dự định cho công việc năm nay của chị là gì?

- Chưa thể tiết lộ sớm, nhưng đó có thể là một album mà mọi người sẽ thấy một Hồ Ngọc Hà mới. Ngoài ra trong tháng 3 tới, tôi sẽ cùng hãng thành lập hội “Một triệu cô gái chọn tóc dài Việt óng ả” với nhiều hoạt động thú vị, để cùng tôi tôn vinh nét duyên con gái Việt. Hy vọng hội sẽ kết nạp được nhiều cô gái yêu mái tóc dài óng ả như yêu nét duyên và sự nữ tính vốn gắn liền với người con gái Việt Nam.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?