Thứ hai, 17/2/2020, 07:53 (GMT+7)

'Hạ cánh nơi anh' kết thúc có hậu

Dù không thể công khai tình yêu, Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk cũng được sống bên nhau hạnh phúc ở Thụy Sĩ, viết nên cái kết đẹp cho series 'Hạ cánh nơi anh'. 

Series được yêu thích của Hàn Quốc chiếu tập cuối vào tối 16/2, kể về những diễn biến mới sau khi Yoon Se Ri (Son Ye Jin đóng) hôn mê, còn Ri Jung Hyuk (Hyun Bin đóng) cùng năm đồng đội bị bắt giữ tại Seoul. Khi Se Ri tỉnh lại cũng là lúc Jung Hyuk được dẫn độ về Triều Tiên. Dù sức khỏe chưa tốt, cô vẫn tới ranh giới Nam - Bắc Hàn để tiễn biệt anh. Cảnh phim chia ly đẫm nước mắt tạo sự xúc động bởi diễn xuất nhập tâm của hai diễn viên chính và bởi những liên tưởng về những gia đình ly tán của hai miền Triều Tiên.

Hạ cánh nơi anh tập 16 cut 1
 
 

Cảnh chia ly đẫm nước mắt ở ranh giới hai miền Triều Tiên

Được thanh tra trong Cục Tình báo quốc gia Hàn Quốc giúp đỡ, Ri Jung Hyuk đã soạn vài trăm tin nhắn và cài đặt lần lượt gửi tự động vào điện thoại của Se Ri trong vòng một năm. Nhờ những tin nhắn này, Se Ri lấy lại tinh thần và sống tốt đẹp hơn. Ở hai miền khác biệt, họ hẹn nhau cùng ăn bữa nhẹ vào mỗi sáng, cùng đi dạo vào mỗi buổi trưa, cùng trồng một chậu cây khi đến ngày xuân phân. Ở tin nhắn cuối cùng, Ri Jung Hyuk gửi lời hẹn ước Se Ri ở Thụy Sĩ. 

Hạ cánh nơi anh tập 16 cut 2
 
 

Cảnh phim Se Ri và Jung Hyuk gặp lại ở Thụy Sĩ

Sau vài năm lạc nhau, cuối cùng họ thực sự gặp lại ở Thụy Sĩ. Se Ri đi nhảy dù và một lần nữa "hạ cánh nơi anh". Lúc này, Jung Hyuk đã giải ngũ và trở lại làm một nghệ sĩ piano, còn Se Ri là nhà tài trợ cho quỹ khuyến học nhạc cổ điển tại Thụy Sĩ. Không thể công khai yêu nhau, cặp đôi mỗi năm hội ngộ trong hai tuần tại Thụy Sĩ và tận hưởng những ngày tháng trân quý bên nhau.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong cảnh kết phim.

Hyun Bin và Son Ye Jin trong cảnh kết phim.

Không may mắn như Se Ri và Jung Hyuk, cặp đôi thứ chính Gu Seung Jun (Kim Jung Hyun đóng) và Seo Dan (Seo Ji Hye đóng) không có được cái kết viên mãn. Seung Jun chết vì trúng đạn ở cuối tập 15, để lại cho Seo Dan nỗi đau vô tận. Sau khi trả thù cho anh, cô chọn sống độc thân, đeo chiếc nhẫn anh tặng và luôn nhớ về anh.

Mẹ của Seo Dan cũng chủ động hủy hôn ước cho cô với Jung Hyuk. Người dân và binh lính tại Bắc Hàn tìm lại được cuộc sống yên ổn. Bộ phim khép lại với kết thúc không hoàn toàn hạnh phúc cho tất cả nhân vật, nhưng là trọn vẹn, đủ để lại dư âm đẹp cho người xem.

Phong Kiều 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao