Hà Anh Tuấn yêu vẻ nữ tính của phái đẹp

Vẻ dễ thương của phái đẹp luôn thu hút ca sĩ 'Cơn mưa tình yêu'. Với anh, con gái tomboy đến cỡ nào cũng có những nét nữ tính riêng.

Thứ ba, 5/6/2012, 17:36 (GMT+7)

>Hà Anh Tuấn, Phương Vy làm đại sứ
>Hà Anh Tuấn say đắm bên Phương Linh

Chàng ca sĩ gốc Bắc chia sẻ, anh thích mọi chuyện đến tự nhiên, đặc biệt là trong tình cảm. Theo anh sự nữ tính khiến phái đẹp rất hấp dẫn. Với Hà Anh Tuấn, nữ tính có nhiều kiểu, con gái có cạo trọc đầu, tomboy đến cỡ nào thì cũng có những nét nữ tính riêng.

Chàng ca sĩ gốc Bắc chia sẻ, anh thích mọi chuyện đến tự nhiên, đặc biệt là trong tình cảm. Theo anh sự nữ tính khiến phái đẹp rất hấp dẫn. Với Hà Anh Tuấn, nữ tính có nhiều kiểu, con gái có cạo trọc đầu, tomboy đến cỡ nào thì cũng có những nét nữ tính riêng.

Sau album song ca "Anh yêu em" với Phương Linh, Hà Anh Tuấn nghĩ sẽ thực hiện tiếp một số dự án hát đôi khá đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Sau album song ca "Anh yêu em" với Phương Linh, Hà Anh Tuấn dự định sẽ thực hiện tiếp một số dự án hát đôi khá đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Chàng ca sĩ chia sẻ mong muốn sắp tới sẽ có đêm diễn ở những không gian nhỏ hơn để gần với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Chàng ca sĩ chia sẻ mong muốn sắp tới sẽ có các đêm diễn ở những không gian nhỏ hơn để gần với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Ca sĩ của Cơn mưa tình yêu vừa giới thiệu một video clip do mình đóng vai chính. Đây là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn xuất hiện trên ống kính mà không được hát, chỉ tập trung diễn xuất như một diễn viên chuyên nghiệp.

Ca sĩ của “Cơn mưa tình yêu” vừa giới thiệu một video clip do mình đóng vai chính. Đây là lần đầu tiên Hà Anh Tuấn xuất hiện trên ống kính mà không được hát, chỉ tập trung diễn xuất như một diễn viên chuyên nghiệp.

Video clip là một câu chuyện lãng mạn của mùa hè. Hà Anh Tuấn và những người trong ekip muốn thể hiện một chuyện tình không bằng âm nhạc mà bằng diễn xuất.

Video clip là một câu chuyện lãng mạn của mùa hè. Hà Anh Tuấn và những người trong ê kíp muốn thể hiện một chuyện tình không bằng âm nhạc mà bằng diễn xuất.

Trong video clip người kết nối tình yêu của hai nhân vật chính chiếc Galaxy SIII. Hà Anh Tuấn cho biết anh rất thích tính năng chụp hình và gọi điện không cần nhấn phím của sản phẩm.

Trong video clip, “người kết nối” tình yêu của hai nhân vật chính là chiếc điện thoại Galaxy SIII. Hà Anh Tuấn cho biết anh rất thích tính năng chụp hình và gọi điện không cần nhấn phím của sản phẩm này (xem clip).

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?