Thứ sáu, 13/3/2020, 14:04 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn tài trợ phòng cách ly chống Covid-19

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng ba người bạn tài trợ ba phòng cách ly áp lực âm cho ba bệnh viện tại Hà Nội, TP HCM và Quảng Ninh.

Đoàn chuyên gia kỹ thuật đã tiến hành thiết lập, chuyển giao để vận hành đưa vào hoạt động ba phòng cách ly áp lực âm theo đúng tiêu chuẩn của WHO và US CDC tại bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi (TP HCM), bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh và bệnh viện đa khoa Đức Giang (Hà Nội).

Tổng chi phí ba phòng là 75.000 Euro (gần 2 tỷ đồng). Toàn bộ nguồn tài chính tài trợ đến từ các cá nhân gồm ca sĩ Hà Anh Tuấn, hai sáng lập viên của công ty Viet Vision và bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn.

Đoàn chuyên gia tiến hành lắp đặt trang thiết bị.

Đoàn chuyên gia lắp đặt trang thiết bị.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn bày tỏ: "Tôi xem đây là việc phải làm, có cơ hội đóng góp chút nỗ lực vào công tác chống Covid-19 của cả nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự. Sắp tới, tôi cùng bạn bè tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ tiếp cho những tỉnh thành khác dựa trên nhu cầu diễn biến thực tế của dịch lần này".

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Covid-19 xuất phát từ Vũ Hán (Trung Quốc) vào tháng 12/2019, hiện có hơn 110.000 người nhiễm toàn cầu, gần 5.000 người chết. Việt Nam đã ghi nhận 44 ca dương tính nCoV, trong đó có nhiều trường hợp trở về từ châu Âu.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao