Thứ ba, 24/9/2019, 11:28 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn lần đầu làm phim

Ca sĩ Hà Anh Tuấn đầu tư sản xuất và đóng một vai nhỏ của phim 'Truyện ngắn' - sản phẩm nằm trong dự án 'Hà Anh Tuấn hát nhạc Phan Mạnh Quỳnh'.

Hình ảnh quảng bá showTruyện ngắn của Hà Anh Tuấn.

Hình ảnh quảng bá show Truyện ngắn của Hà Anh Tuấn.

Thay vì trình chiếu trong chuỗi liveshow cùng tên của Hà Anh Tuấn, Truyện ngắn sẽ ra rạp trong ba ngày 27-28-29/9. Phim được lấy cảm hứng từ 5 ca khúc: An, Cô gái và cây dương cầm, Thương em, Xuân thì, Có chàng trai viết lên cây của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.Vì vậy, giọng ca của Hà Anh Tuấn vang lên xuyên suốt bộ phim.

Trailer phim Truyện ngắn
 
 

Hà Anh Tuấn xuất hiện ở cuối trailer phim

Truyện ngắn là câu chuyện thanh xuân, tình yêu của An (Phương Anh Đào đóng) và Phát (Liên Bỉnh Phát đóng) - hai người bạn thân thiết từ nhỏ. Trailer ra mắt sáng 24/9 hé lộ những hình ảnh lãng mạn và đau buồn của hai nhân vật chính khi trưởng thành cùng những ký ức trong trẻo thời niên thiếu của họ. Bối cảnh phim được lựa chọn tại nhiều địa điểm thuộc Hội An.

Poster phim Truyện ngắn.

Poster phim Truyện ngắn.

Không có tên trên poster, Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện ở cảnh cuối của trailer trong khung cảnh lãng mạn bên nữ chính Phương Anh Đào. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của NSƯT Chiều Xuân, Võ Điền Gia Huy (vai Ian trong Thưa mẹ con đi), Lâm Thanh Mỹ (vai Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh)...

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?