Thứ tư, 16/9/2020, 16:06 (GMT+7)

Hà Anh Tuấn hát trong rừng

Hà Anh Tuấn hát 'Khúc hát chim trời' giữa rừng, bên dòng suối nhỏ trong chương trình 'See Sing Share' mùa 4, ra mắt ngày 14/9.

Hà Anh Tuấn hát trong rừng
 
 

Hà Anh Tuấn hát 'Khúc hát chim trời'

Hà Anh Tuấn hát trong khu rừng ở Đà Lạt, với trang phục giản dị. Tác phẩm Khúc hát chim trời do Trần Thanh Sơn sáng tác. Tác phẩm nằm trong album 15 trước chưa phát hành của nam ca sĩ.

Trong tập 1 có chủ đề Trong rừng có cơn mưa mát lành, Hà Anh Tuấn xuất hiện với trang phục giản dị, cất tiếng hát trong khu rừng ở Đà Lạt. Tác phẩm Khúc hát chim trời do Trần Thanh Sơn sáng tác, nằm trong đĩa nhạc 03 ngày hát vốn không được phát hành của Hà Anh Tuấn.

Bài hát được phối lại tươi mới với làn điệu dân ca của Hoa Thơm Bướm Lượn với tiếng sáo du dương. Lần này, Hà Anh Tuấn đầu tư hơn cho tiết mục với sự phối hợp nhuần nhuyễn các loại nhạc cụ.

Bài hát được phối lại tươi mới với làn điệu dân ca của Hoa thơm bướm lượn với tiếng sáo du dương. Lần này, Hà Anh Tuấn đầu tư hơn cho tiết mục với sự phối hợp nhuần nhuyễn các loại nhạc cụ.

Hà Anh Tuấn bắt đầu âm nhạc khi cảm thấy chán chường, nên anh tìm cảm hứng ở rừng xanh. Khi hát ở bên cạnh con suối nhỏ, âm nhạc vang lên như cơn mưa rừng tưới mát những tâm hồn.

Hà Anh Tuấn từng cảm thấy chán chường nên tìm cảm hứng mới cho mình ở rừng xanh. Khi hát bên cạnh con suối nhỏ, âm nhạc vang lên như cơn mưa rừng làm tâm hồn anh thêm tươi mới.

Video được thu tiếng trực tiếp trong rừng. Âm nhạc lần này mang màu sắc acoustic khi anh kết hợp guitar, tiêu sáo, accordion, digeridoo... vào bản phối của mình.

Video được thu tiếng trực tiếp trong rừng. Âm nhạc lần này mang màu sắc acoustic kết hợp guitar, tiêu sáo, accordion, digeridoo...

Tối thứ Hai hằng tuần, Hà Anh Tuấn tiếp tục phát hành video âm nhạc với chủ đề ‘Trong rừng có cơn mát lành’.

Sau tập đầu, Hà Anh Tuấn tiếp tục giới thiệu hai dự án âm nhạc: Veston, Cuối ngày người đàn ông một mình cùng hình ảnh lịch lãm của một người từng trải. Show phát sóng tối thứ hai hàng tuần trên YouTube.

See Sing Share là thương hiệu âm nhạc hàng đầu gắn liền với cái tên Hà Anh Tuấn trong hơn ba năm gần đây. Qua mỗi mùa, nam ca sĩ biến hóa với những bài kinh điển như Người tình mùa đông, Tình thôi xót xa, Chỉ còn những mùa nhớ,...

See Sing Share ra đời vào cuối năm 2016 nhân kỷ niệm 10 năm ca hát, trở thành thương hiệu âm nhạc gắn liền tên tuổi Hà Anh Tuấn.

Bài hát khởi đầu hai dự án âm nhạc Veston, Cuối ngày người Đàn Ông một mình. Hà Anh Tuấn sẽ trở lại với hình ảnh lịch lãm của một người từng trải.

Qua mỗi mùa, nam ca sĩ biến hóa với những ca khúc nổi tiếng: Người tình mùa đông, Tình thôi xót xa, Chỉ còn những mùa nhớ... Anh còn biểu diễn, thu âm trực tiếp cùng ban nhạc ở các bối cảnh được đầu tư kỹ lưỡng.

>> Xem thêm: Hà Anh Tuấn 'lỡ miệng' kể chuyện bầu bí của Hồ Ngọc Hà

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả