Thứ ba, 20/9/2016, 09:59 (GMT+7)

Hà Anh làm giám khảo Miss Global cùng Hoa hậu Mỹ 2014

Siêu mẫu ngồi ghế nóng chấm thi bên cạnh Hoa hậu Nina Davuluri, ngôi sao đấm bốc Manny Pacquiao.

Hà Anh cho biết, cô vừa được ban tổ chức mời quay trở lại vai trò giám khảo đêm chung kết Miss Global (Hoa hậu Toàn cầu 2016), được tổ chức vào ngày 24/9 tại Manila, Philippines. Năm ngoái, cô cũng từng xuất hiện ở vị trí này. Đây là năm thứ tư, cuộc thi Miss Global được tổ chức và trong hai năm đầu tiên, Hà Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình.

ha-anh-lam-giam-khao-miss-global-cung-hoa-hau-my-2014

Năm thứ hai liên tiếp, siêu mẫu ngồi ghế nóng chung kết Miss Global. 

Làm giám khảo cùng Hà Anh còn có Hoa hậu Mỹ 2014 Nina Davuluri, ngôi sao đấm bốc thế giới Manny Pacquiao và nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng của Philippines. Các giám khảo sẽ cùng chấm thi, lựa chọn ra người đẹp xứng đáng nhất để trao vương miện. Riêng vai trò MC năm nay được giao cho Hoa hậu Hoàn vũ 2005 Natalie Glebova.

ha-anh-lam-giam-khao-miss-global-cung-hoa-hau-my-2014-1

Cô sẽ lên đường sang Philppines vào cuối tháng 9 để chấm thi. 

Hà Anh chia sẻ, với kinh nghiệm hoạt động trong làng thời trang nhiều năm qua, cô nắm rõ những tiêu chí đòi hỏi tại các cuộc thi sắc đẹp mang tầm vóc quốc tế nên rất tự tin sẽ làm tốt nhiệm vụ sắp tới. Cô cũng đang tham gia đào tạo một số người đẹp Việt như Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc (đại diện Việt Nam tại Miss World 2016), Á khôi Áo dài Yến Nhi (đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2016), Á khôi Phương Linh (đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2016). Các học trò của Hà Anh sẽ lần lượt lên đường đi thi vào tháng 10 tới.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?