Thứ năm, 17/10/2019, 22:13 (GMT+7)

H'Hen Niê về Sài Gòn dự sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê rời quê nhà Đăk Lăk về TP HCM tham dự 'Ngày hội rửa tay' hôm 16/10.

[CaptionCùng với sự góp mặt của H’Hen Niê trong vai trò đại sứ, bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã tổ chức thành công trọn vẹn Ngày hội rửa tay 2019 với chủ đề Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn tại TP.Hồ Chí Minh.  Hưởng ứng Ngày thế giới thế giới bằng xà phòng - 15/10, giảm nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc rửa tay sạch, bệnh viện Nhi đồng phối hợp cùng công ty Happy Tap đã cùng nhau tổ chức ngày hội Vì một Việt Nam khỏe mạnh sáng ngày 16/10 tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. HCM. Sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân cùng các em nhỏ có mặt tại đây.

H'Hen Niê là đại sứ chương trình 'Ngày hội rửa tay 2019' do Bệnh viện Nhi Đồng 2 TP HCM phối hợp cùng một đơn vị tổ chức. Hoa hậu người dân tộc Ê đê mặc áo sơmi, quần jeans trông giản dị, năng động. H'Hen Niê đang tĩnh dưỡng tại quê nhà Đắk Lắk nhưng vẫn về Sài Gòn dự sự kiện. Tuy nhiên, cô không tham dự các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang diễn ra trong thời gian này. Người đẹp chia sẻ, cô thực sự cần nghỉ ngơi sau chuỗi ngày làm việc dày đặc.

[Caption Đặc biệt, ngày hội còn có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – H’Hen Niê trong vai trò đại sứ của chiến dịch. Xuất hiện trong không khí nhộn nhịp của ngày hội, nàng Hậu không khỏi háo hức. H’Hen Niê cho đây là cơ hội để bản thân có thể lan tỏa những thông điệp tích cực về cuộc sống cho cộng đồng.

H'Hen Niê cười tươi chụp ảnh cùng một fan nhí.

Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi có dịp giao lưu cùng các bệnh nhi và người dân ở TP HCM để lan toả thông điệp sống tích cực, chú ý giữ gìn sức khoẻ, vệ sinh sạch sẽ để tránh bị bệnh truyền nhiễm, nhất là ở trẻ nhỏ.

Người đẹp chia sẻ cô rất vui khi có dịp giao lưu cùng các bệnh nhi và người dân ở TP HCM để lan toả thông điệp sống tích cực, chú ý giữ gìn sức khoẻ, vệ sinh sạch sẽ để tránh bị bệnh truyền nhiễm, nhất là ở trẻ nhỏ.

Sự thân thiện, cởi mở của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chiếm cảm tình của nhiều khán giả.

Sự thân thiện, cởi mở của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chiếm cảm tình của khán giả.

HHen Niê luôn ủng hộ các chương trình, chiến dịch từ thiện, vì cộng đồng.

H'Hen Niê luôn ủng hộ các chương trình, chiến dịch từ thiện, vì cộng đồng. Đó là lý do đang trong thời gian nghỉ ngơi, chờ phục hồi sức khoẻ nhưng cô vẫn cố gắng có mặt ở 'Ngày hội rửa tay' tại TP HCM.

[CaptionRửa tay với xà phòng, một việc làm tưởng chừng như rất đơn giản ai cũng có thể làm được nhưng trên thực tế tỷ lệ người dân rửa tay thường xuyên với xà phòng còn thấp, kể cả trong các cơ sở y tế. Do đó, việc mang ngày hội đến gần hơn với các y tá, người dân, đặc biệt là các em nhỏ được xem là hành động ý nghĩa trong việc quyết tâm xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, góp phần giảm thiểu hơn 40% tỉ lệ mắc bệnh truyền nhiễm trong cộng đồng.  Tại ngày hội, hơn 100 người đã cùng hòa mình vào các hoạt động như rửa tay sạch với thiết bị máy rửa tay Labobo tự động, hòa mình cùng vũ điệu rửa tay và loạt trò chơi vận động thú vị để nâng cao tinh thần chăm sóc sức khỏe.  Trong đó, hoạt động Chiến binh tay sạch cùng lãnh địa vi khuẩn đặc biệt thu hút các thành viên nhí. Ngoài việc được vận động với các trò chơi thực tế, hoạt động còn giúp các em nhận thức về thói quen rửa tay thường xuyên, để các bé trở thành một chiến binh tay sạch tự bảo vệ bản thân mình.

Hoa hậu tham gia rửa tay bằng xà phòng, với thiết bị rửa tay tự động để khuyến khích mọi người giữ gìn vệ sinh cho bản thân và con em mình.

HHen Niê hướng dẫn các bé rửa tay đúng cách.

H'Hen Niê hướng dẫn các bé rửa tay đúng cách. Mỗi năm trên thế giới có hàng nghìn trẻ em tử vong vì các bệnh tiêu hoá, tiêu chảy cấp. Theo H'Hen Niê, khi xây dựng được thói quen rửa tay với xà phòng, các bé sẽ tránh được nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

[Caption Cũng nhân sự kiện này, Labobo đã tặng Bệnh viện Nhi đồng 2 20 thiết bị rửa tay tự động và 200 phần quà cho các bé thiếu nhi để tiếp tục lan tỏa thông điệp Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn. Sự kiện đặc biệt này cũng sẽ được diễn ra tại Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 17/10/2019.

Người đẹp chụp ảnh cùng các thành viên ban tổ chức và đại diện Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao