H'Hen Niê mua vàng tặng mẹ dịp 8/3

Dây chuyền vàng hoa hậu mua tặng mẹ có hình chữ Phúc, trị giá khoảng 80 triệu đồng.

Thứ hai, 4/3/2019, 08:19 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê cho biết mình vừa mua hai dây chuyền vàng tặng mẹ. Trước đây, mẹ cô từng lấy dây chuyên đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. Vì thế, H'Hen muốn bù đắp lại cho mẹ sau những vất vả trong cuộc sống tại buôn làng. Dây chuyền vàng H'Hen mua tặng mẹ có hình chữ Phúc, hơn hai cây vàng, giá khoảng 80 triệu đồng. Ngày 9/3, người đẹp trở về quê nhà tham dự và đảm nhận vai trò đại sứ Lễ hội Cafe nên dự định mang quà về trao tận tay đấng sinh thành. 

Dịp Tết 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng mua một chuỗi ngọc trai tặng mẹ

HHen Niê mua vàng tặng mẹ dịp 8/3

H'Hen Niê sinh năm 1992 trong một gia đình người dân tộc Ê đê tại buôn Sứt M’Đưng, xã CưSuê, thuộc huyện Cư M'gar, tỉnh Đăk Lăk. Gia đình H'Hen Niê có 6 anh chị em, hoàn cảnh kinh tế lại khó khăn. Từ nhỏ, cô học cách sống tự lập và làm việc giúp đỡ gia đình. Người đẹp nhớ mãi, vì hoàn cảnh khó khăn, hai mẹ con phải chở nhau đi bán vàng: "Lúc đó, nhà cạn kiệt tiền. Tôi chở mẹ đi bán vàng mà thấy thương lắm. Ba mẹ dùng tiền ấy sửa căn nhà cũ bị nghiêng và không còn an toàn".

HHen Niê mua vàng tặng mẹ dịp 8/3 - 1

H'Hen Niê bên cạnh ba mẹ dịp về thăm nhà vào đầu năm 2019.

H'Hen bồi hồi nhớ lại hình ảnh lúc mình mới vào Sài Gòn, mẹ nhắc phải cho tiền vào tất, không được bỏ trong ví sợ ngủ quên rồi bị trộm. Nhưng bây giờ, cô lại là người dặn mẹ phải giữ kỹ tiền bạc trong nhà.

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chăm chỉ hoạt động, H'Hen dành dụm tiền giúp gia đình trả nợ. Nhìn ba mẹ đỡ vất vả hơn xưa, với cô đó là điều hạnh phúc.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?