H'Hen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Người đẹp vô tình làm hư hỏng thiết kế phiên bản cách đây không lâu và khá lo lắng về sự cố này.

Thứ năm, 11/7/2019, 14:07 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, H'Hen Niê đăng tải ảnh chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị gãy một nhánh đính kim cương và ngọc trai. Cô bày tỏ: "Xin lỗi em ngàn lần xin lỗi em". Sự việc khiến nhiều khán giả lo lắng bởi vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng được giới thiệu chế tác từ ngọc trai South Sea, ngọc trai Akoya và đá sapphire. Đây là vương miện đắt giá nhất lịch sử các cuộc thi nhan sắc của Việt Nam (2,7 tỷ đồng).

HHen Niê làm gãy vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

Chiếc vương miện phiên bản bị gãy mất một nhánh.

Đại diện H'Hen Niê chia sẻ đây chỉ là chiếc vương miện phiên bản, được giao cho hoa hậu sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Vương miện thật có kích thước tương đồng nhưng khối lượng nặng hơn, độ tinh xảo cao hơn do ban tổ chức cất giữ cẩn thận ngay sau đêm đăng quang. Riêng thiết kế phiên bản vô tình bị gãy cách đây khoảng 5 tháng, H'Hen Niê khá lo lắng nên đem bảo quản thay vì tiếp tục sử dụng. Cô buồn và hy vọng sớm sửa được vương miện.

HHen Niê vẫn đội chiếc vương miện bị gãy tại sự kiện ở Đà Lạt sáng 11/7.

H'Hen Niê vẫn đội chiếc vương miện bị gãy tại sự kiện ở Đà Lạt sáng 11/7.

Sự việc của H'Hen Niê cũng khiến nhiều khán giả nhớ đến đương kim Miss Universe - Catriona Gray làm rớt và gãy vương miện Mikimoto giá trị 6 tỷ đồng trong dịp trở về Philippines hồi tháng 2. Sau đó, tổ chức Miss Universe phải thu hồi và hiện chưa rõ sửa chữa hay chưa. Do vậy, tại chung kết Hoa hậu Philippines 2019 mới đây, Catriona đội một phiên bản do fan thực hiện trong khoảnh khắc kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình tại quê nhà.

Ở Việt Nam lẫn quốc tế, hầu hết các hoa hậu đều có thiết kế phiên bản khi tham gia hoạt động. Thời điểm sau đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đội vương miện thật giá trị hơn 2 tỷ dự nhiều sự kiện, giao lưu báo chí khiến nó bị rơi mất một vài hạt đá quý. Sau đó, cô chuyển sang sử dụng vương miện phiên bản để tránh hư hỏng. Tương tự, Hoa hậu Tiểu Vy cũng được trao hai chiếc vương miện: một thật, một bản sao cho nhiệm kỳ hoạt động của mình.

>> Xem thêm: Vương miện Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ được sử dụng thế nào?

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?