Chủ nhật, 8/12/2019, 08:06 (GMT+7)

H'Hen Niê gây xúc động

Trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra tối 7/12, H'Hen Niê gây xúc động khi đi chân trần, mặc trang phục Ê đê và rơi nước mắt khi nhìn lại 2 năm nhiệm kỳ.

Trước khi công bố top 3 của cuộc thi năm nay, Hoa hậu HHen Niê được mời ra sân khấu. Cô có màn final walk (bước đi cuối cùng) trước khi kết thúc 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ của mình. Giữa một rừng người đẹp mặc váy dạ hội lộng lẫy, HHen Niê đi chân đất, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê. 

Trước khi công bố top 3 của cuộc thi năm nay, hoa hậu H'Hen Niê được mời lên sân khấu. Cô có màn final walk (sải bước cuối cùng) trước khi kết thúc hai năm nhiệm kỳ rực rỡ của mình. Giữa một 'rừng' người đẹp mặc váy dạ hội lộng lẫy, H'Hen Niê đi chân trần, mặc trang phục truyền thống của dân tộc Ê đê. 

Sự giản dị của HHen Niê khiến nhiều người xúc động. Sau một đêm, hình ảnh của cô trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được lan toả khắp mạng xã hội.

Sự giản dị của H'Hen Niê khiến nhiều người xúc động. Sau một đêm, hình ảnh của cô trong chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lan toả khắp mạng xã hội.

Khi màn hình chiếu những khoảnh khắc đáng nhớ trong 2 năm nhiệm kỳ của mình, HHen Niê cũng không kìm được xúc động. Một tay ôm ngực, cô vừa bước đi vừa khóc.

Khi màn hình chiếu những khoảnh khắc đáng nhớ trong hai năm nhiệm kỳ của mình, H'Hen Niê cũng không kìm được xúc động. Một tay đặt lên ngực, cô vừa bước đi vừa khóc.

Cô vừa nghẹn ngào vừa hát theo bài Cảm ơn do Đen Vâu sáng tác. 

Cô nghẹn ngào hát theo bài 'Cảm ơn' do Đen Vâu sáng tác. 

Khi HHen Niê cởi vương miện, dưới hàng ghế khách mời, nhiều nghệ sĩ đã khóc. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có 2 năm nhiệm kỳ rực rỡ. Cô không chỉ tạo nên tiền lệ chưa từng có khi đại diện Việt Nam và lọt top 5 của Miss Universe mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng những hành động vì cộng đồng, sự vươn lên không ngừng nghỉ trong cuộc sống.

Khi H'Hen Niê cởi vương miện, dưới hàng ghế khách mời, nhiều nghệ sĩ đã khóc. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có hai năm nhiệm kỳ rực rỡ. Cô không chỉ tạo nên tiền lệ chưa từng có khi đại diện Việt Nam và lọt vào top 5 của Miss Universe mà còn truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng những hành động vì cộng đồng, sự vươn lên không ngừng trong cuộc sống.

Hen walk
 
 

Màn final walk của H'Hen Niê

Trước đó, HHen Niê diện bộ váy dạ hội có họa tiết lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Ê đê, do nhà thiết kế Công Trí thực hiện riêng.

Trước đó, H'Hen Niê diện bộ váy dạ hội có họa tiết lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Ê đê, do nhà thiết kế Công Trí thực hiện riêng.


Cô xuất hiện trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và liên tục chắp tay cảm ơn mọi người.

Cô xuất hiện trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả và liên tục chắp tay cảm ơn mọi người.

Trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, HHen Niê nghẹn ngào nói mình rất xúc động khi nhìn lại những gì đã qua. Cô không có gì phải tiếc nuối và tự nhủ bản thân vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu dù đã hết nhiệm kỳ. Cô chỉ biết làm việc hết mình và cảm thấy rất vui khi mọi người nói rằng HHen Niê đang truyền cảm hứng tích cực đến họ.

Trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, H'Hen Niê nghẹn ngào nói mình rất xúc động khi nhìn lại những gì đã qua. Cô không có gì phải tiếc nuối và tự nhủ bản thân vẫn phải hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu dù đã hết nhiệm kỳ. Cô chỉ biết làm việc hết mình và cảm thấy rất vui khi mọi người nói rằng H'Hen Niê đang truyền cảm hứng tích cực đến họ.

Cô tin rằng người mà mình gửi gắm lại chiếc vương miện sẽ có trái tim dũng cảm, tiếp tục mang những điều tích cực đến cộng đồng và xã hội. Ảnh: BTC

Cô tin rằng người mà mình gửi gắm lại chiếc vương miện sẽ có trái tim dũng cảm, tiếp tục mang những điều tích cực đến cộng đồng và xã hội. Ảnh: BTC.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, HHen Niê bảo bạn bè rằng cô nhất định sẽ không khóc và chỉ cười thật nhiều. Tuy nhiên, những giọt nước mắt đã rơi.

Trước khi đêm chung kết diễn ra, H'Hen Niê bảo bạn bè rằng cô nhất định sẽ không khóc và chỉ cười thật nhiều. Tuy nhiên, những giọt nước mắt đã rơi.

Khi HHen Niê khóc, nhiều người cũng khóc theo vì cảm nhận được sự chân thành, giản dị nơi cô. Ảnh: BTC

Khi H'Hen Niê khóc, nhiều người cũng khóc theo vì cảm nhận được sự chân thành, giản dị nơi cô. Ảnh: BTC.

H Hen khóc
 
 

H'Hen Niê khóc khi nhìn lại hai năm nhiệm kỳ

Ảnh: Maison de Bil

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?