Thứ năm, 30/1/2020, 13:34 (GMT+7)

H'Hen Niê đóng phim hành động

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận một vai quan trọng, có nhiều cảnh hành động trong dự án điện ảnh '578'.

Sự góp mặt của cô được nhà sản xuất phim xác nhận. Theo đó, người đẹp sinh năm 1992 hóa thân thành một đả nữ, có nhiều pha rượt đuổi, hành động mạo hiểm kết hợp với môtô, xe phân khối lớn, đối đầu các cao thủ. Hiện cô trong quá trình học võ thuật và tập luyện cảnh quay hành động của đoàn phim. 

HHen Niê trao đổi kịch bản với đạo diễn Lương Đình Dũng.

H'Hen Niê trao đổi kịch bản với đạo diễn Lương Đình Dũng.

Chia sẻ về phim 578, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết đây là một kịch bản hay, thu hút cô ngay sau lần đọc đầu tiên. Vốn mê thể loại hành động, cô thích thú khi nhận được lời mời diễn xuất trong bộ phim này. Vào năm 2018, hình ảnh H'Hen Niê casting phim 578 từng được hé lộ qua một video của đoàn phim. Trong một vài cuộc trò chuyện gần đây với Ngoisao.net, cô cũng úp mở tiết lộ về kế hoạch theo đuổi nghề diễn. Gần nhất, Hen góp mặt trong dự án phim ngắn ca nhạc cổ trang Ngược dòng Nguyên Hương 239 của ca sĩ Phương Thanh.

H'Hen Niê casting 578
 
 

H'Hen Niê casting phim 578 hồi năm 2018

Trong vai trò đạo diễn của phim 578, Lương Đình Dũng (từng làm phim Cha cõng con) đánh giá cao sự nghiêm túc và tố chất diễn viên của H'Hen Niê. Anh phủ nhận việc lựa chọn hoa hậu đóng phim để thu hút sự quan tâm của công chúng. Đạo diễn giải thích: "Tôi chọn Hen trước tiên là bởi cô ấy có gương mặt rất điện ảnh. Và sau lần casting đầu tiên, tôi khám phá ra được khả năng của cô ấy".

Hoa hậu HHen Niê.

Hoa hậu H'Hen Niê.

578 có tựa đề chính thức là 578: Phát đạn của kẻ điên, có nội dung là hành trình người cha đi tìm công lý cho cô con gái bị xâm hại. Trước khi bấm máy vào tháng 5 năm nay, đạo diễn Lương Đình Dũng làm việc với diễn viên khoảng sáu tháng. Phim dự kiến được đầu tư triệu đô, ghi hình tại nhiều tỉnh thành như TP HCM, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình...

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao