Chủ nhật, 9/6/2019, 10:09 (GMT+7)

H'Hen Niê diện đồ 'một mất một còn', nắm tay Lệ Hằng dự event

Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn trang phục cá tính cùng xuất hiện tại buổi họp báo 'Cuộc đua kỳ thú', tối 8/6 tại TP HCM.  

HHen Niê diện trang phục bất đối xứng, một mất một con tham gia buổi họp báo của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019.

H'Hen Niê diện trang phục bất đối xứng tham gia buổi họp báo của chương trình 'Cuộc đua kỳ thú 2019'. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là thành viên đội Vàng, chung với Á hậu Lệ Hằng.

Lệ Hằng khoe vai trần gợi cảm. Lần đầu tham gia một cuộc thi truyền hình thực tế, cô đặt quyết tâm cao độ và mong muốn khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh mới về tính cách.

Lệ Hằng khoe vai trần gợi cảm. Lần đầu tham gia một cuộc thi truyền hình thực tế, cô đặt quyết tâm cao độ và hy vọng khán giả nhìn thấy nhiều khía cạnh mới trong tính cách của cô.

Lệ Hằng và HHen nắm tay thân thiết trên thảm đỏ. Họ thừa nhận trong quá trình thi đấu không ít lần xảy ra bất đồng nhưng cố gắng vượt qua, tập trung cuộc đua.

Lệ Hằng và H'Hen nắm tay thân thiết trên thảm đỏ. Họ thừa nhận trong quá trình thi đấu không ít lần xảy ra bất đồng nhưng cố gắng vượt qua, tập trung cuộc đua. H'Hen chia sẻ: 'Tôi cũng nhiều tính xấu nên khi ống kính bắt liên tục, chắc chắn sẽ bị lộ trên sóng chương trình. Tôi mong mọi người bỏ qua cho những khoảnh khắc chân thực ấy'. 

Để tham gia cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải thuyết phục gia đình và quản lý bởi mọi người lo lắng cho sức khoẻ của cô. Dù vậy, với Hoa hậu Việt Nam 2016, tham gia Cuộc đua kỳ thú là một trải nghiệm cô từng mong muốn vì

Để tham gia cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh phải thuyết phục gia đình và quản lý bởi mọi người lo lắng cho sức khoẻ của cô. Dù vậy, với Hoa hậu Việt Nam 2016, tham gia 'Cuộc đua kỳ thú' là một trải nghiệm cô mong muốn thử sức vì yêu mến đội của Diệp Lâm Anh - quán quân năm 2013.

Mỹ Linh chung đội với Lê Xuân Tiền, được đánh giá là đội sở hữu thể lực lẫn sự khéo léo.

Mỹ Linh chung đội với Lê Xuân Tiền, được đánh giá là đội sở hữu thể lực lẫn sự khéo léo.

Hoa hậu Kỳ Duyên (trái) và siêu mẫu Minh Triệu cũng nhận được nhiều cổ vũ khi tham gia mùa thi năm nay. Hai cô gái đội Cam

Hoa hậu Kỳ Duyên (trái) và siêu mẫu Minh Triệu cũng nhận được nhiều cổ vũ khi tham gia mùa thi năm nay. Hai cô gái đội Cam không ngại ngần nắm tay nhau tại sự kiện.

muốn thử thách bản thân mình. Muốn được một lần sống hết mình với tuổi trẻ, được trải nghiệm những khó khăn mà Cuộc đua kỳ thú đưa ra. Và quan trọng nhất là được khám phá hành trình này cùng với người bạn thân thiết Minh Triệu

'Tôi muốn thử thách bản thân, đối diện những khó khăn ban tổ chức đưa ra. Quan trọng nhất là được khám phá hành trình này cùng người bạn thân thiết Minh Triệu', Kỳ Duyên cho biết.

Ca sĩ MLee và Quốc Anh là thành viên đội Hồng.

Ca sĩ MLee và Quốc Anh là thành viên đội Hồng. Họ vốn đam mê thể thao và gắn liền hình ảnh năng động nên sân chơi 'Cuộc đua kỳ thú' gần như đúng với sở trường.

Đội Đỏ là hai thí sinh: ca sĩ Emma Nhất Khanh và người mẫu Tôn Kinh Lâm.

Đội Đỏ gồm ca sĩ Emma Nhất Khanh và người mẫu Tôn Kinh Lâm cũng chọn trang phục ton-sur-ton.

rần Hoàng Phương Johnny (trái) và Huy Trần của đội Xám

Trần Hoàng Phương Johnny (trái) và Huy Trần của đội Xám gặp nhiều khó khăn về ngôn ngữ vì họ là Việt kiều. 'Mỗi lần chúng tôi đọc mật thư đều hồi hộp và mắc cỡ nữa', Huy Trần nói.

Ca sĩ Sơn Thạch (trái) và diễn viên Bình An (phải) thuộc đội Nâu.

Ca sĩ Sơn Thạch (trái) và diễn viên Bình An (phải) thuộc đội Nâu. Bản thân Sơn Thạch gặp nhiều áp lực khi trở lại cuộc đua vì anh từng bị loại sớm nhất tại mùa giải 2013.

HHen Niê diện đồ một mất một còn, nắm tay Lệ Hằng dự event - 11

Đội Xanh Lá có sự góp mặt của nhà báo Chu Minh Vũ (trái) và BTV Vũ Xuân Tiến.

HHen Niê diện đồ một mất một còn, nắm tay Lệ Hằng dự event - 12

Đội Trắng gồm siêu mẫu Lương Gia Huy và Á hậu Hoàng Hạnh.

Diễn viên Song Luân làm MC của chương trình.

Diễn viên Song Luân làm MC của chương trình.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 20h ngày 6/7 trên VTV3.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ lên sóng vào 20h ngày 6/7 trên VTV3.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil, NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao