Thứ sáu, 18/10/2019, 14:48 (GMT+7)

H'Hen Niê chân trần cuốc đất

Đắk LắkHoa hậu H'Hen Niê phụ giúp bố mẹ một số công việc nặng nhọc ở quê nhà như cuốc đất, bón phân...

H'Hen Niê đi cuốc đất
 
 

H'Hen Niê cuốc đất

H'Hen Niê mặc đồ bộ, tự lái xe đến nhà một người quen để hốt phân bò về trồng cây cho gia đình. Người đẹp không ngại lấm lem, tự vác bao phân bò về nhà, sau đó cuốc đất, bón phân. Mảnh vườn phía trước nhà cô được tận dụng trồng điều, cà phê. Trong lúc làm việc, người đẹp trò chuyện, vui đùa với các em nhỏ trong buôn và khuyên các em chăm chỉ học tập để nhận học bổng.

Cuộc sống tại quê nhà của H'Hen Niê giản dị và bình yên. Ở nhà, cô chỉ mặc đồ bộ, đội nón lá, đi dép tổ ong hoặc chân trần. Hoa hậu còn hào hứng làm những công việc đời thường như ra ruộng gặt lúa, phụ giúp bố mẹ nấu ăn, dùng bữa với cả gia đình, tách hạt điều cùng người thân đến tối muộn... Hình ảnh mộc mạc của H'Hen được nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

HHen Niê hốt phân bò ở quê

H'Hen Niê giản dị làm vườn ở quê.

Hơn nửa tháng qua, Hoa hậu về Đắk Lắk tịnh dưỡng sau thời gian dài hoạt động miệt mài. H'Hen Niê cũng thông báo sẽ không thể đồng hành thường xuyên cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, khiến dư luận nghi vấn người đẹp có mâu thuẫn với công ty quản lý hoặc ban tổ chức. Tuy nhiên, cả hai phía đều phủ nhận tin đồn này. Thỉnh thoảng, mỹ nhân 27 tuổi bay vào TP HCM dự sự kiện rồi nhanh chóng trở về quê nhà nghỉ ngơi. Hiện H'Hen Niê tận hưởng cuộc sống bên gia đình và chưa tiết lộ thời điểm quay lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nơi cô là hoa hậu đương nhiệm và giữ vai trò host trong chương trình truyền hình thực tế tìm người kế nhiệm.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả