Thứ tư, 24/4/2019, 11:14 (GMT+7)

Gwyneth Paltrow thân thiết với bạn gái của chồng cũ

Hai người phụ nữ của ca sĩ Chris Martin là nữ diễn viên 'Iron Man' và người đẹp '50 sắc thái' Dakota Johnson khoác vai nhau tình cảm khi đi ăn tiệc tối.

Gwyneth Paltrow vô tình gặp Dakota Johnson - bạn gái hiện tại của chồng cũ Chris Martin - trong bữa tiệc sinh nhật biên tập viên truyền hình Derek Blasberg ở Los Angeles tối 22/4. Cả hai cô đào đều không hề e ngại mà vồn vã khi trông thấy nhau. Họ vui vẻ ngồi cùng bàn và chụp hình chung.

Gwyneth Paltrow thân thiết với bạn gái của chồng cũ
Gwyneth và Dakota chụp ảnh cùng chủ nhân bữa tiệc.

Gwyneth và Dakota chụp ảnh cùng chủ nhân bữa tiệc.

Dakota Johnson hẹn hò thủ lĩnh Coldplay hai năm nay. Trong khi đó, Gwyneth Paltrow chung sống với Chris Martin hơn 10 năm, từ 2003 đến 2014 và có hai người con chung. Sau khi ly hôn, Gwyneth và chồng cũ giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau chăm sóc các con.

Gwyneth Paltrow bên chồng cũ và hai con
 
 

Gwyneth chia sẻ video thân thiết bên chồng cũ và hai con

Tháng 9 năm ngoái, Gwyneth Paltrow tái hôn với nhà sản xuất phim Brad Falchuck. Chồng mới đã hộ tống nữ diễn viên tới lễ ra mắt phim Avengers: Endgame ở Los Angeles tối 22/4 trước khi tới buổi tiệc sinh nhật cùng nhiều ngôi sao khác như Neil Patrick Harris, Katy Perry và Demi Moore.

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?