Gwyneth Paltrow hớ hênh

Lựa chọn kiểu trang phục thoải mái để tiện cho những chuyến đi, song chính thói quen này đã khiến 'người tình của Shakespeare' lâm vào một phen bối rối. Chiếc áo 3 lỗ xộc xệch đã khiến áo lót của Gwyneth lộ hẳn ra ngoài, ngay trước mặt nhân viên an ninh tại sân bay Barcelona.
>> Scarlett Johansson bị ghen ghét
>> Bí quyết mặc đẹp của Gwyneth Paltrow
>> Lý do 'người tình của Shakespeare' nhập viện

Thứ ba, 8/9/2009, 11:12 (GMT+7)
à

Gwyneth Paltrow bị hở áo lót khi làm thủ tục an ninh. Ảnh: Bigpicturesphoto.com. 

Sau khi tới xứ sở bò tót để xem ông bố Chris Martin biểu diễn cùng ban nhạc Coldplay, mẹ con cô đào khả ái ra sân bay chuẩn bị về London. Trong khi làm thủ tục an ninh, do vướng víu với khăn và vòng cổ, Gwyneth Paltrow đã bị lộ hết cả nội y. Phát hiện ra việc bị "lộ hàng", chủ nhân của tượng vàng Oscar vội quàng lại khăn song tình trạng hớ hênh của cô vẫn không được cải thiện chút nào.  

sd

Sau khi quàng thêm khăn, tình trạng của Gwyneth vẫn không thay đổi. Ảnh: Bigpicturesphoto.com.  

Gwyneth Paltrow có lẽ phải cám ơn chiếc áo lót màu da người, bởi màu sắc của nó không quá nổi bật và vẫn nằm đúng vị trí. Không thì bà mẹ xinh đẹp sẽ có một phen "quê độ" ngay trước mặt hai con là Apple và Moses. 

Thụy Anh

 

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?