Thứ tư, 3/2/2016, 12:05 (GMT+7)

Gwyneth Paltrow: 'Chồng cũ vẫn đến ngủ nhà tôi'

Nữ diễn viên 'Iron Man' chia sẻ, sau ly hôn, nam ca sĩ Chris Martin giống như một người anh trai của cô.

gwyneth-paltrow-chong-cu-van-den-ngu-nha-toi

Gwyneth và chồng cũ, Chris Martin.

Gwyneth Paltrow tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với chồng cũ trên tạp chí Glamour tháng 2: "Chúng tôi trải qua rất nhiều thời gian bên nhau. Anh ấy vừa phải đi xa 2 tuần để quảng bá album mới của nhóm Coldplay. Tối qua, anh ấy đến lúc nửa đêm, ngủ ở đây để có thể gây bất ngờ cho bọn trẻ vào sáng sớm. Chúng tôi cùng nhau nấu bữa sáng và anh ấy đưa các con tới trường".

Nữ diễn viên giải thích về cuộc sống gia đình hiện đại sau ly hôn: "Chúng tôi không sống cùng nhau nhưng Chris vẫn luôn được chào đón ở nhà tôi bất cứ khi nào anh ấy muốn. Và ngược lại, tôi thường ngủ ở nhà anh ấy tại Malibu cùng bọn trẻ. Chúng tôi sẽ dành thời gian cuối tuần ở bên nhau và các kỳ nghỉ lễ cũng vậy. Chúng tôi sẽ luôn là một gia đình mặc dù cả hai không còn có mối quan hệ lãng mạn. Anh ấy hiện giờ giống như anh trai của tôi".

gwyneth-paltrow-chong-cu-van-den-ngu-nha-toi-1

Cặp sao và các con đi chơi vào đầu năm ngoái, 1 năm sau khi ly dị.

Gwyneth Paltrow và thủ lĩnh nhóm Coldplay chia tay vào tháng 3/2014 sau 12 năm chung sống mặn nồng và có 2 người con. Sau khi ly dị, cặp sao thi thoảng vẫn được trông thấy xuất hiện tình cảm bên nhau khi đưa con đi chơi và đi nghỉ. Cuối năm 2014, Gwyneth bắt đầu hẹn hò nam diễn viên Glee Brad Falchuk. Trong khi đó, Chris Martin có thời gian ngắn qua lại với nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Khi được hỏi về chuyện kết hôn với bạn trai mới, minh tinh tóc vàng 43 tuổi thổ lộ: "Tôi đoán là có thể. Ý tôi là, tôi tin vào hôn nhân. Nhưng hiện tại thậm chí tôi còn chưa hoàn tất quá trình ly hôn với Chris. Bởi vậy hãy cho tôi thời gian nhé".

gwyneth-paltrow-chong-cu-van-den-ngu-nha-toi-2

Gwyneth Paltrow quyến rũ trên tạp chí Glamour tháng 2.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao