Thứ năm, 24/5/2018, 11:15 (GMT+7)

Gwyneth Paltrow: 'Brad Pitt đã dằn mặt Harvey Weinstein để bảo vệ tôi'

Là bạn trai của Gwyneth thời gian đó, Brad xô nhà sản xuất danh tiếng vào tường, dọa giết nếu ông ta tiếp tục sàm sỡ cô.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow thời hẹn hò.

Brad Pitt và Gwyneth Paltrow thời hẹn hò.

Trong chương trình The Howard Stern Show hôm 23/5, Gwyneth Paltrow kể lại tường tận sự việc bị nhà sản xuất phim Harvey Weinstein quấy rối tình dục vào năm 1996 và Brad Pitt đã bảo vệ cô ra sao. "Vụ ấy xảy ra trong phòng khách sạn, nơi ông ta có hành vi quấy rối tôi".

Thời điểm đó, Gwyneth Paltrow 22 tuổi, vừa ký hợp đồng đóng vai chính trong phim Emma do Harvey Weinstein sản xuất. Nữ diễn viên đã rất hoảng loạn khi Harvey đặt tay lên người cô và đề nghị massage. "Điều đó quá kỳ quặc", Gwyneth nhớ lại, "Tôi ở một mình trong phòng với ông ấy. Tôi đã rất sốc vì không thể tin nổi điều này có thể xảy ra".

Harvey Weinstein đã gạ gẫm Gwyneth lên giường xoa bóp cho ông.

Harvey Weinstein đã gạ gẫm Gwyneth lên giường xoa bóp cho ông.

Harvey Weinstein cấm Gwyneth hé miệng chuyện gạ gẫm với bất kỳ ai nhưng cô đã quyết định kể với bạn trai lúc bấy giờ là tài tử Brad Pitt: "Tôi kể với anh ấy ngay lập tức vì tôi bị chấn động vì những gì đã xảy ra và hơn nữa, tôi chỉ vừa ký hai hợp đồng đóng phim với Harvey Weinstein. Tôi đã rất sợ. Trong buổi công diễn vở kịch Hamlet ở Broadway, Brad Pitt và tôi đã gặp Harvey tại đó. Brad Pitt hung hãn đẩy ông ta vào tường. Anh ấy đã dùng danh tiếng và sức mạnh của mình tại thời điểm đó để bảo vệ tôi, trong khi tôi chưa hề có tên tuổi và chút quyền lực nào cả. Brad thật tuyệt và tôi rất yêu anh ấy vì điều này".

Dù Harvey Weinstein là người đầy thế lực ở Hollywood, Brad Pitt đã không ngại ngần dằn mặt ông ta vì hành vi quấy rối. "Anh ấy nói với Harvey: Nếu ông còn khiến cô ấy khó xử lần nữa, tôi sẽ giết ông. Hành động đó quá tuyệt", Gwyneth nhớ lại.

Gwyneth Paltrow bắt đầu hẹn hò Brad Pitt khi đóng cùng trong phim Seven năm 1994. Sau đó cặp sao đính hôn nhưng chia tay vào năm 1997.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao