Thứ sáu, 29/6/2018, 08:50 (GMT+7)

Gương mặt búp bê, ba vòng nảy lửa của 'Nữ hoàng cơ bắp' Hàn Quốc

Lee Yeon Hwa khoe hình thể đẹp bốc lửa trong trang phục áo tắm khi đi du lịch Bali.  

Trên trang cá nhân, Nữ hoàng cơ bắp Hàn Quốc Lee Yon Hwa chia sẻ loạt ảnh cô sang Bali nghỉ dưỡng. Người mẫu khoe ba vòng hoàn hảo trong trang phục áo tắm, khi bơi lội tại bể bơi của một resort sang trọng.

Hôm 28/6, trên trang cá nhân "Nữ hoàng cơ bắp" Hàn Quốc Lee Yeon Hwa chia sẻ loạt ảnh cô sang Bali, Indonesia nghỉ dưỡng. Mỹ nhân xứ kim chi khoe ba vòng hoàn hảo trong trang phục áo tắm khi bơi lội tại bể bơi của một resort sang trọng.

Gương mặt búp bê, ba vòng nảy lửa của Nữ hoàng cơ bắp Hàn Quốc  - 1

Lee Yeon Hwa từng giành quán quân trong cuộc thi thể hình Musclemania Asia Championship 2017, dành cho phái nữ. Sở hữu làn da nâu chocolate đẹp khỏe khoắn, cộng với gương mặt xinh xắn như thiên thần, thể hình đẹp nóng bỏng, Lee Yeon Hwa được khán giả nam vô cùng ngưỡng mộ.

Lee Yeon Hwa từng giành quán quân trong cuộc thi thể hình "The MaxQ Musclemania Fitness Korea Championship" (cuộc thi do Hàn Quốc tổ chức, với sự tham gia của nhiều vận động viên thể hình châu Á) dành cho phái nữ. Sở hữu làn da nâu chocolate đẹp khỏe khoắn, cộng với gương mặt xinh xắn như thiên thần, ba vòng đẹp nóng bỏng, Lee Yeon Hwa được khán giả, đặc biệt là phái nam vô cùng ngưỡng mộ.

Lee Yeon Hwa từng tiết lộ, cô quyết định tìm đến tập luyện để tăng cường sức khỏe sau khi trải qua một giai đoạn ốm bệnh khiến thính lực giảm sút. Thời gian kiên trì tập đã giúp cơ thể cô săn chắc, dẻo dai, sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.

Lee Yeon Hwa từng tiết lộ, cô quyết định tìm đến tập luyện để tăng cường sức khỏe sau khi trải qua một giai đoạn ốm bệnh khiến thính lực giảm sút. Thời gian kiên trì tập đã giúp cơ thể cô săn chắc, dẻo dai, sức khỏe cũng được cải thiện rất nhiều.

Nữ hoàng cơ bắp trông nữ tính, cuốn hút trang trang phục áo tắm. 

"Nữ hoàng cơ bắp" trông nữ tính, cuốn hút trong trang phục áo tắm. 

Ngoài vai trò một vận động viên thể hình, Lee Yeon Hwa gần đây tham gia một số show giải trí trên truyền hình để chia sẻ về niềm yêu thích với bộ môn thể thao của mình. 

Ngoài vai trò là một vận động viên thể hình, Lee Yeon Hwa gần đây tham gia một số show giải trí trên truyền hình để chia sẻ về niềm yêu thích với bộ môn thể thao của mình. 

Lee Yon Hwa giành chiến thắng trong cuộc thi Nữ hoàng cơ bắp
 
 

 Lee Yeon Hwa giành chiến thắng trong cuộc thi 
The MaxQ Musclemania Fitness Korea Championship

Ảnh: Nate

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?