Goo Hye Sun xuất viện sau 1 tuần cấp cứu vì sốc phản vệ

Nữ diễn viên nổi tiếng chưa thể phục hồi sức khỏe do dị ứng đồ ăn. 

Thứ năm, 30/3/2017, 10:20 (GMT+7)

Hôm 29/3, công ty quản lý của Goo Hye Sun là YG Entertainment cho biết nữ diễn viên này đã xuất viện sau một tuần điều trị tích cực. Trước đó, ngày 24/3, "nàng Cỏ" được đưa vào cấp cứu do tình trạng sốc phản vệ. Một nguồn tin cho hay, dù sức khỏe đã khá hơn, Goo Hye Sun vẫn phải tiếp tục tới bệnh viện mỗi ngày để được kiểm tra. 

goo-hye-sun-xuat-vien-sau-1-tuan-cap-cuu-vi-soc-phan-ve

Sức khỏe của Goo Hye Sun khiến fan của cô không khỏi lo ngại. Ảnh: News

Đại diện của Goo Hye Sun cho biết cho đến thời điểm này, nữ diễn viên vẫn chưa thể ăn uống bình thường. Cô sẽ phải ngưng toàn bộ công việc để nghỉ ngơi và dưỡng bệnh cho đến khi khỏe trở lại. Một số nguồn tin rộ lên rằng diễn viên Vườn sao băng đã có thai, tuy nhiên thông tin ngay lâp tức được xác nhận là sai sự thật. 

Tình trạng của Goo Hye Sun được cho là khá nghiêm trọng, cô đã phải chia tay vai diễn trong bộ phim You're Too Much của đài MBC, dù đã đóng được 6 tập. Hiện tại, diễn viên Jang Hee Jin thay vai cho Goo Hye Sun trong tác phẩm này.

Goo Hye Sun trong "You're Too Much"
 
 
 
Goo Hye Sun trong "You Are Too Much"

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?