Goo Hye Sun tiết lộ chồng hay liên lạc với phụ nữ lạ

Goo Hye Sun thông qua đại diện luật pháp cho biết chồng cô, Ahn Jae Hyun, đã chán hôn nhân.

Thứ tư, 21/8/2019, 11:09 (GMT+7)

Hôm 20/8, nữ diễn viên xác nhận hai vợ chồng đã thảo luận về ly hôn, tuy nhiên chưa có kế hoạch cụ thể hay quyết định cuối cùng, cũng chưa hề ký vào đơn ly dị như những tin đồn trước đó. Quan điểm của Goo Hye Sun là không muốn ly dị và bảo vệ gia đình, tuy nhiên cô cho biết Ahn Jae Hyun không còn thiết tha với hạnh phúc gia đình như trước. 

Goo Hye Sun và chồng, Ahn Jae Hyun. 

Goo Hye Sun và chồng, Ahn Jae Hyun. 

Luật sư của Goo Hye Sun nhấn mạnh, chồng nữ diễn viên - tài tử Ahn Jae Hyun - đã gây cho vợ nỗi căng thẳng, muộn phiền vì phản bội lòng tin của cô, khi thường gọi điện cho nhiều phụ nữ lạ với giọng điệu thân mật mỗi khi anh say rượu. Dù bị phụ bạc, Goo Hye Sun lo lắng cho mẹ đẻ phải chịu cú sốc lớn nếu con ly dị, nên quyết định níu kéo hôn nhân. 

Trong khi đó, BH Entertainment - công ty quản lý của Goo Hye Sun và chồng cô - ra thông cáo báo chí khẳng định cặp vợ chồng đã cố gắng hàn gắn nhưng không đi tới đâu, cuối cùng thống nhất ly hôn. 

Hiện tại, Goo Hye Sun cho biết cô không còn tin tưởng công ty quản lý và không tiếp tục làm việc với đơn vị này. Thông qua công ty đại diện, nữ diễn viên bày tỏ sự day dứt vì đã gây ra những ồn ào và khiến fan phải lo lắng cho mình. 

Ahn Jae Hyun chưa có động thái nào cho thấy anh sẽ làm sáng tỏ mọi tin đồn. Công ty quản lý của anh hôm 20/8 cũng cho biết tài tử không dự buổi họp báo ra mắt phim People With Flaws

Goo Hye Sun và chồng khi tham gia show truyền hình thực tế
 
 

Goo Hye Sun và chồng khi tham gia show truyền hình thực tế 

Năm 2017, khi hôn nhân còn mặn nồng, Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng tham gia show truyền hình Newlyweds Diary và khiến khán giả ngưỡng mộ. Tuy nhiên, khi đó biên kịch chương trình Newlyweds Diary từng nhận định rằng Goo Hye Sun sẽ phải khá vất vả trong việc xây dựng sự hòa hợp hôn nhân: "Dù Ahn Jae Hyun thể hiện hình ảnh của một người chồng lãng mạn, tử tế trong show truyền hình, trong thực tế, cậu ấy cũng phạm phải sai lầm như nhiều người chồng khác". Biên kịch kể có đôi lúc ông cảm thấy thất vọng vì cách Ahn Jae Hyun cư xử với vợ.  

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016, sau khi đóng chung phim Blood của đài KBS. Cặp đôi từng có những tháng ngày hạnh phúc viên mãn, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?