Thứ ba, 3/9/2019, 15:31 (GMT+7)

Goo Hye Sun rời showbiz

Nữ diễn viên Goo Hye Sun thông báo rút lui khỏi làng giải trí và đi học đại học. 

Một ngày sau khi đưa ra những thông tin úp mở trên mạng xã hội, Goo Hye Sun thông qua luật sư xác nhận dừng mọi hoạt động trong showbiz để nghỉ ngơi và đi học. Luật sư riêng của cô cho biết: "Sau khi ra mắt sách ảnh "I’m Your Companion Animal" - sự kiện cuối cùng của Goo Hye Sun trong làng giải trí, cô ấy sẽ dừng mọi hoạt động. Goo Hye Sun sẽ quay về trường đại học để tiếp tục theo đuổi việc học hành". 

Goo Hye Sun xác nhận rời showbiz. 

Goo Hye Sun xác nhận rời showbiz. 

Quyết định của Goo Hye Sun khiến nhiều người lo lắng, không ít fan e sợ về khả năng nữ diễn viên trầm cảm, suy nghĩ tiêu cực. Trên trang cá nhân của cô, khán giả bày tỏ mong muốn mỹ nhân Vườn sao băng nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần và sống mạnh mẽ hơn. 

Hiện tại, tình trạng hôn nhân của Goo Hye Sun là điều được nhiều người bận tâm. Nữ diễn viên từng thổ lộ không muốn ly dị, trong khi chồng cô khăng khăng đòi chia tay. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa chính thức ly dị ra tòa. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun vẫn chưa ra tòa ly dị. 

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun kết hôn vào tháng 5/2016, sau khi đóng phim Blood của đài KBS. Cặp đôi từng thể hiện hạnh phúc viên mãn trên truyền hình thực tế. Gần đây, khi tham gia show truyền hình, nữ diễn viên còn dành không ít lời khen ngợi chồng trước mặt đồng nghiệp, bè bạn. Tuy nhiên, sau khi công bố ly thân, hai người phát biểu nhiều điều trái ngược, lời qua tiếng lại.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả