Go So Young: 'Vợ chồng tôi không muốn khoe con'

Vợ của Jang Dong Gun giải thích lý do cô chưa từng đưa bé lộ diện trước ống kính báo chí. 

Thứ tư, 27/8/2014, 13:57 (GMT+7)
ggg-2839-1409119327.jpg

Go So Young tham gia chương trình 

Sau sinh được nửa năm, Go So Young nhanh chóng trở lại làng giải trí. Nữ diễn viên Gió thổi khúc tình yêu đẻ công chúa thứ hai hồi tháng 2 vừa rồi, và hiện tại, em bé đã được gần 6 tháng. Trước đó, quý tử của cặp vợ chồng chào đời năm 2010 và giờ đã 4 tuổi. Hai con của cặp đôi chưa từng lộ diện trước ống kính, chỉ một vài hình ảnh hiếm hoi của bé lớn lọt vào tầm ngắm paparazzi cách đây ít lâu. 

Mới đây, khi tham gia chương trình Good Morning của đài SBS, Go So Young đã chia sẻ lý do cô "giấu" con kỹ đến vậy. Nữ diễn viên nổi tiếng khẳng định, cô không bao giờ muốn hình ảnh hay quá nhiều thông tin đời tư của gia đình xuất hiện trên các mặt báo: "Tôi thực sự không muốn công chúng biết quá nhiều về các con mình. Tôi cũng không muốn con là tâm điểm chú ý chỉ vì cha mẹ chúng là diễn viên và được biết đến".

a66-3248-1409119327.jpg

Con trai Jang Dong Gun trong một lần lộ diện hiếm hoi.  

Vợ của Jang Dong Gun tâm sự, những câu hỏi liên quan đến chuyện con cái thường khiến cô cảm thấy e ngại: "Trên thực tế, tôi không muốn nói về con mình với mọi người, nó đơn thuần chỉ là một em bé 5 tuổi, nhưng là con của một người nổi tiếng". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?