Thứ sáu, 25/8/2017, 12:01 (GMT+7)

'Glee' phiên bản Việt dời lịch phát sóng tập 2

Nhà sản xuất quyết định hoãn phát sóng tập 2 và tổ chức buổi giao lưu với khán giả.

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất của Glee phiên bản Việt, tập 2 của bộ phim sẽ được dời lịch, chuyển sang một ngày khác thay vì lịch chiếu như dự kiến. Thay vào đó, vào lúc 19h ngày 25/8, nhà sản xuất sẽ phát trực tiếp buổi giao lưu giữa dàn diễn viên, ê-kíp làm phim với khán giả.

Bên cạnh những phần trình diễn trẻ trung và hấp dẫn từ dàn diễn viên, buổi giao lưu sẽ bật mí những điều chưa biết về quá trình thực hiện bộ phim từ khâu sản xuất đến lựa chọn bối cảnh diễn viên vũ đạo, âm nhạc... Ngoài ra, khán giả còn được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng của mình trực tiếp tại trường quay cũng như qua màn ảnh nhỏ. Những câu chuyện hậu trường thú vị của bộ phim Glee phiên bản Việt cũng sẽ được dàn diễn viên và ê-kíp thực hiện hé lộ.

Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn
 
 
Angela Phương Trinh hôn Rocker Nguyễn ở tập 1 'Glee' phiên bản Việt


Sau khi tập đầu tiên lên sóng, Glee phiên bản Việt nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả cả xung quanh chất lượng bộ phim. Ngoài những lời khen về âm nhạc và hình ảnh, phim vấp phải một số ý kiến không hài lòng về nội dung và diễn xuất. Chính vì vậy, nhà sản xuất tổ chức buổi giao lưu phát sóng vào tối 25/8 như một cách để lắng nghe ý kiến từ khán giả. Chương trình cũng là cơ hội để ê kíp chia sẻ những khó khăn và thử thách khi Việt hoá một bộ phim ca nhạc đình đám thế giới.

glee-phien-ban-viet-doi-lich-phat-song-tap-2

Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình làm việc với các diễn viên tại hậu trường.

Glee phiên bản Việt dựa trên bối cảnh và nội dung của phiên bản gốc do Fox 20th Century Television Distribution sản xuất, từng gây tiếng vang lớn ở Mỹ. Việc Việt hóa một phiên bản vốn đã trở thành tượng đài trên thế giới tạo không ít áp lực cho những người thực hiện từ việc đảm bảo các kỹ năng tổng hợp phức tạp về phim ảnh, ca nhạc lẫn vũ đạo đến việc tạo điểm khác biệt cho bộ phim.

glee-phien-ban-viet-doi-lich-phat-song-tap-2-1

Angela Phương Trinh tập kịch bản tại hậu trường 'Glee' phiên bản Việt.

Glee Việt Nam dựa trên câu chuyện của một nhóm nhạc của Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Thể thao, được biết đến với tên Câu lạc bộ Glee gồm 12 thành viên được thầy Hoàng Minh (do Đỗ An thủ vai) dẫn dắt. Phim đề cập đến những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và nhiều vấn đề khác mà thanh thiếu niên tuổi trưởng thành thường gặp phải như các mối quan hệ phức tạp, các vấn đề giới tính, tìm kiếm đam mê...

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao