Giọng ca 'Havana' bỏ người yêu, hẹn hò trai trẻ Shawn Mendes

Camila Cabello và 'hoàng tử nhạc pop' Shawn Mendes lộ ảnh hẹn hò sau 2 tuần phát hành MV nóng bỏng cùng nhau.

Thứ sáu, 5/7/2019, 13:37 (GMT+7)
Camila Cabello theo Shawn Mendes về căn hộ của nam ca sĩ ở Tây Hollywood vào đêm 3/7.

Camila Cabello theo Shawn Mendes về căn hộ của nam ca sĩ ở Tây Hollywood vào đêm 3/7.

Đây là lần đầu tiên cặp sao lộ ảnh nắm tay nhau tình tứ sau vài ngày bị đồn hẹn hò. Tin đồn tình cảm bắt đầu rộ lên khi Camela chia tay bạn trai Matthew Hussey vào cuối tháng 6 sau một năm gắn bó. Nhiều thông tin phát tán rằng, Camela bỏ người yêu vì phải lòng đồng nghiệp trẻ điển trai Shawn Mendes.

Đây là lần đầu tiên cặp sao lộ ảnh nắm tay nhau tình tứ sau vài ngày bị đồn hẹn hò. Tin đồn tình cảm bắt đầu rộ lên khi Camila chia tay bạn trai Matthew Hussey vào cuối tháng 6 sau một năm gắn bó. Nhiều thông tin phát tán rằng, Camila bỏ người yêu vì phải lòng đồng nghiệp trẻ điển trai Shawn Mendes.

Camela và Shawn vừa phát hành ca khúc Señorita cùng nhau với MV ngập cảnh yêu đương nóng bỏng vào ngày 20/6. Sự kết hợp của cặp đôi ăn ý tới mức các fan đều mong họ yêu nhau thật ngoài đời. Khi Camela chia tay bạn trai, nhiều fan công khai bày tỏ sự vui mừng vì cô có thể tự do đến với giọng ca Theres Nothing Holdin Me Back - hoàng tử nhạc pop mới của làng nhạc Mỹ.

Camila và Shawn vừa phát hành ca khúc "Señorita" cùng nhau với MV ngập cảnh yêu đương nóng bỏng vào ngày 20/6. Sự kết hợp của cặp đôi ăn ý tới mức các fan đều mong họ yêu nhau thật ngoài đời. Khi Camila chia tay bạn trai, nhiều fan công khai bày tỏ sự vui mừng vì cô có thể tự do đến với giọng ca "There's Nothing Holdin' Me Back" - hoàng tử nhạc pop mới của làng nhạc Mỹ.

Sau đêm hẹn hò ở nhà Shawn Mendes, Camela lại theo nam ca sĩ đi dự tiệc nhân ngày Quốc khánh 4/7. Cặp đôi chênh nhau 2 tuổi được trông thấy ôm eo, nắm tay nhau đùa nghịch bên bể bơi.

Sau đêm hẹn hò ở nhà Shawn Mendes, Camila lại theo nam ca sĩ đi dự tiệc nhân ngày Quốc khánh 4/7. Cặp đôi chênh nhau 2 tuổi được trông thấy ôm eo, nắm tay nhau đùa nghịch bên bể bơi.

Shawn Mendes và Camila Cabello bên bể bơi
 
 

Shawn Mendes và Camila Cabello tình tứ bên bể bơi

Chủ nhân bản hit Havana và Shawn Mendes vốn là bạn bè thân thiết từ lâu. Nhưng đến khi quay MV Señorita, cảm xúc yêu đương dường như mới nảy nở giữa hai người.

Chủ nhân bản hit "Havana" và Shawn Mendes vốn là bạn bè thân thiết từ lâu. Nhưng đến khi quay MV "Señorita", cảm xúc yêu đương dường như mới nảy nở giữa hai người.

Cặp đôi chụp hình tạp chí để quảng bá MV mới.

Cặp đôi chụp hình tạp chí để quảng bá MV mới.

Ca khúc "Señorita"
 
 

MV 'Señorita' của Shawn Mendes và Camila Cabello

Hoài Vũ (Theo ET)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?