Thứ ba, 30/10/2018, 14:12 (GMT+7)

Gil Lê lạ lẫm khi để tóc dài

Sau nhiều năm theo đuổi phong cách 'chuẩn men' với mái tóc ngắn, nữ ca sĩ ngẫu hứng đội tóc giả thực hiện bộ ảnh mới.

Gil Lê trông khác lạ với mái tóc dài qua vai. 7 năm nay cô theo đuổi hình ảnh tomboy cá tính, được nhiều fan nữ yêu mến.

Gil Lê trông khác lạ với mái tóc dài qua vai. 7 năm nay cô theo đuổi hình ảnh tomboy cá tính, được nhiều fan nữ yêu mến.

Đây là lần đầu từ khi gia nhập showbiz Việt Gil Lê xuất hiện với diện mạo mới toanh.

Đây là lần đầu từ khi gia nhập showbiz Việt Gil Lê xuất hiện với diện mạo 'mới toanh'.

Cuối tuần qua, khi tham gia một đêm nhạc Việt - Hàn tại TP HCM, Gil Lê đã thể hiện ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Nữ ca sĩ quyết định phát hành MV Lyric và thực hiện bộ ảnh với mái tóc dài, quảng bá sản phẩm mới.

Cuối tuần qua, khi tham gia một đêm nhạc Việt - Hàn tại TP HCM, Gil Lê đã thể hiện ca khúc 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình' được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Nữ ca sĩ quyết định phát hành MV Lyric và thực hiện bộ ảnh với mái tóc dài, quảng bá sản phẩm mới.

Gil Lê diễn xuất trầm tư, u buồn phù hợp nội dung ca khúc kể về một chuyện tình buồn trong quá khứ.

Gil Lê diễn xuất trầm tư, phù hợp nội dung ca khúc kể về một chuyện tình buồn trong quá khứ.

Gil Lê tâm sự, cô từng đổ vỡ tình cảm. Khi tâm sự điều này với nhạc sĩ Vương Anh Tú, Gil Lê được nhạc sĩ viết tặng ca khúc Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình. Đây cũng là lần đầu Gil Lê thử sức hát nhạc ballad.

Gil Lê tâm sự cô từng đổ vỡ tình cảm. Khi chia sẻ điều này với nhạc sĩ Vương Anh Tú, Gil Lê được nhạc sĩ viết tặng ca khúc 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình'. Đây cũng là lần đầu Gil Lê thử sức hát nhạc ballad.

Ngoài âm nhạc, Gil Lê còn được biết đến với vai trò MC và người mẫu thời trang nam. Cô từng dẫn dắt chương trình The Debut và thực hiện nhiều bộ ảnh với phong cách chuẩn men.

Ngoài âm nhạc, Gil Lê còn được biết đến với vai trò MC và người mẫu thời trang nam. Cô từng dẫn dắt chương trình 'The Debut' và thực hiện nhiều bộ ảnh với phong cách 'chuẩn men'.

Gil Lê có cuộc sống kín đáo. Cô chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm.

Gil Lê có cuộc sống kín đáo. Cô chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm.

MV Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình của Gil Lê
 
 

MV Lyric 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình' của Gil Lê

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả