Thứ năm, 24/9/2020, 11:52 (GMT+7)

Gigi Hadid sinh con đầu lòng

Ca sĩ Zayn Malik báo tin vui bạn gái anh - siêu mẫu Gigi Hadid - đã sinh con gái đầu lòng khỏe mạnh.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ viết: "Con gái của chúng tôi đã ở đây, mạnh khỏe và xinh đẹp. Cố gắng diễn tả bằng lời cảm xúc của tôi lúc này quả là một nhiệm vụ bất khả thi. Tình yêu tôi dành cho sinh linh bé nhỏ này thực sự vượt quá khả năng tự lý giải của chính tôi. Thật tuyệt vời được biết con bé và tự hào khi được gọi con bé là con tôi. Tạ ơn cuộc đời cho chúng tôi được bên nhau". Kèm theo bài viết, ca sĩ người Anh đăng tấm ảnh bàn tay của anh nắm tay bàn tay con gái.

Zayn Malik chia sẻ bức ảnh đầu tiên với con gái.

Zayn Malik chia sẻ bức ảnh đầu tiên với con gái.

Gigi Hadid (25 tuổi) là một siêu mẫu. Zayn Malik (27 tuổi) là cựu thành viên nhóm nhạc One Direction. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2015, trải qua ba năm bên nhau lãng mạn trước khi chia tay vào năm 2018 trong sự nuối tiếc của người hâm mộ. Tháng 12 năm ngoái, tin đồn tái hợp rộ lên khi cặp sao được trông thấy đi dạo cùng nhau ở New York. Đến ngày lễ Tình nhân, Gigi xác nhận mối quan hệ tình cảm với Zayn Malik khi đăng bức ảnh của anh trên Instagram với dòng chú thích: "Valentine... Z".

Zayn Malik và Gigi Hadid.

Zayn Malik và Gigi Hadid.

Gigi chia sẻ tin vui mang bầu con đầu lòng với bạn trai hồi tháng 4. Khi đó, cô có thai khoảng hơn bốn tháng. Trong thời gian bầu bí, Gigi Hadid vẫn tham gia biểu diễn. Để ghi lại kỷ niệm lần đầu mang thai, cô thực hiện một bộ ảnh mẹ bầu ấn tượng.

Gigi Hadid lần đầu khoe bụng bầu
 
 

Hậu trường Gigi Hadid chụp ảnh khoe bụng bầu

Phong Kiều (Theo CNN)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả