Giáo phái 'nhắm' vợ tiếp theo cho Tom Cruise

Nữ diễn viên Yolanda Pecoraro, 27 tuổi, là người đẹp được đạo Scientology nhắm cho tài tử Hollywood.

Thứ năm, 19/7/2012, 16:46 (GMT+7)

>> Tom Cruise gặp con gái lần đầu sau khi ly hôn
>> Tom Cruise đưa Suri đi chơi bằng trực thăng

Vụ ly hôn của Tom Cruise và Katie Holmes với nguyên nhân được cho là xuất phát từ sự bất đồng về tôn giáo Scientology. Theo một thành viên của giáo phái, lần này họ sẽ đích thân tìm cho Tom một người vợ cùng đạo để tránh xảy ra tình trạng không hay. Nguồn tin tiết lộ trên tờ National Enquirer, nữ diễn viên gốc latin Yolanda Pecoraro đã được nhà thờ lựa chọn. Cô được mệnh danh là "công chúa của Scientology" và "rất hoàn hảo dành cho Tom".

Yolanda Pecoraro được nhà thờ nhắm cho Tom Cruise.

Yolanda Pecoraro được nhà thờ nhắm cho Tom Cruise.

Yolanda Pecoraro, 27 tuổi, từng tham gia nhiều bộ phim, trong đó có The Ugly Truth năm 2009. Cô có bố là người Nicaragua và mẹ là người Iatly. Yolanda theo giáo phái Scientology từ nhỏ nên là một tín đồ rất sùng đạo.

Điều đặc biệt là trước đây, người đẹp này đã quen biết Tom Cruise sau khi anh ly hôn Nicole Kidman. Họ gặp nhau trong một buổi khai trương trung tâm Scientology ở Tây Ban Nha năm 2004 và Tom khá "kết" Yolanda. Tuy nhiên khi đó Yolanda còn rất trẻ và Tom đã chọn một cô gái xinh đẹp, nổi tiếng hơn để làm vợ, đó là Katie Holmes.

yonlan-559378-1368327762_500x0.jpg

Yolanda Pecoraro trẻ trung và nóng bỏng.

Yolanda Pecoraro trẻ trung và nóng bỏng.

Nguồn tin tiết lộ: "Với nỗi xấu hổ vì vụ ly hôn của Tom đã gây ra, nhà thờ muốn anh nhanh chóng ổn định cuộc sống mới. Họ muốn chứng minh rằng, Tom có thể tái hôn nhanh chóng và vợ mới của anh là người xinh đẹp và theo đạo Scientology. Nếu nhà thờ quyết định chọn Yolanda làm vợ của Tom, tất nhiên họ cũng muốn cô ấy sớm sinh con. Bởi vậy cô ấy sẽ nhanh chóng chuyển từ căn hộ khiên tốn tới một biệt thự ở Beverly Hills khi có em bé. Cô ấy đang là sự lựa chọn tốt nhất của nhà thờ".

Ngay sau khi có thông tin này, Yolanda Pecoraro đã lên tiếng bác bỏ trên tờ Enquirer: "Vâng, tôi có biết Tom Cruise. Tuy nhiên tôi không kết hôn hay đính hôn với anh ấy".

Một trong những nguyên nhân khiến Katie Holmes ly hôn được cho là vì cô không muốn con gái Suri theo đạo Scientology và được dạy dỗ trong ngôi trường biệt lập của đạo này.

Một trong những nguyên nhân khiến Katie Holmes ly hôn được cho là vì cô không muốn con gái Suri theo đạo Scientology và được dạy dỗ trong ngôi trường biệt lập của đạo này.

Tom Cruise vốn là tín đồ công giáo, nhưng anh đã được giới thiệu với đạo Scientology qua người vợ đầu tiên, nữ diễn viên Mimi Rogers. Sau khi ly hôn Rogers, Tom vẫn là một tín đồ cuồng tín của giáo phái này. Khi anh tái hôn với Nicole Kidman và sau đó là Katie Holmes, cả hai người đẹp đều phải cải đạo Scientology. Tuy nhiên sau khi chia tay, họ đều quay lại với Thiên Chúa giáo.

Gần đây, Katie Holmes đã đăng ký đi lễ lại tại một nhà thờ công giáo ở New York. Trong thỏa thuận ly hôn, Katie cũng kiên quyết yêu cầu không để con gái Suri theo đạo Scientology và tham gia bất kỳ hoạt động nào của giáo phái này.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?