Thứ ba, 31/3/2020, 00:00 (GMT+7)

Giáng My trồng rau khắp biệt thự

TP HCMHoa hậu Giáng My khoe giàn mướp đắng sai trĩu quả và các loại rau dền, ngót, húng, bầu bí... cô trồng tại nhà riêng.

Giáng My có thói quen buổi sáng dậy ngắm bình minh, tắm nắng và tranh thủ chăm sóc cho vườn rau và hoa cảnh quanh nhà. Hoa hậu đang sống trong căn biệt thự màu trắng trị giá triệu đô ở quận 2.

Giáng My có thói quen buổi sáng dậy ngắm bình minh, tắm nắng và chăm sóc cho vườn rau, hoa cảnh quanh nhà. Hoa hậu đang sống trong căn biệt thự màu trắng trị giá hàng triệu USD ở quận 2.

Giàn mướp đắng nhà người đẹp trái sai lúc lỉu. Đây là loại quả nấu canh ăn mát, rất tốt cho sức khoẻ. Mấy ngày nay tôi hái ăn liên tục mà vẫn còn nhiều. Không ngờ mình mát tay trồng rau như vậy, Giáng My hào hứng khoe.

Giàn mướp đắng nhà người đẹp trái sai lúc lỉu. Đây là loại quả nấu canh ăn mát, rất tốt cho sức khoẻ. 'Mấy ngày nay tôi hái ăn liên tục mà vẫn còn nhiều. Không ngờ mình mát tay trồng như vậy', Giáng My hào hứng chia sẻ.

Cô tận dụng tất cả các chậu sành, sứ trong nhà và những góc đất trống để gieo hạt, trồng rau sạch. 

Cô tận dụng tất cả các chậu sành, sứ trong nhà và những góc đất trống để gieo hạt, trồng rau sạch. 

Hoa hậu cho biết cô từng vài lần chuyển nhà nhưng ở đâu Giáng My cũng bố trí góc trồng rau, hoa cảnh để không gian sống sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Hoa hậu cho biết cô từng vài lần chuyển nhà nhưng ở đâu cũng bố trí góc trồng rau, hoa cảnh để không gian sống sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

[CaptionTrồng mọi nơi, sân thượng, và sân sau, trồng trên đất, trên tất cả các bình bỏ không

Sân thượng và sân sau nhà người đẹp luôn phủ đầy màu xanh của rau muống, rau lang, rau dền, rau cải, xà lách, rau thơm, nha đam...

Việc chăm sóc khu vườn bao quanh nhà là niềm vui của Giáng My những khi rảnh rỗi hoặc căng thẳng.

Việc chăm sóc khu vườn quanh nhà là niềm vui của Giáng My những khi rảnh rỗi. Đây là cách cô lấy lại cân bằng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Rau dền trồng trong chậu sứ phát triển tươi tốt.

Rau dền trồng trong chậu sứ phát triển tươi tốt.

Chậu rau ngót Nhật đang nở rộ hoa tím.

Chậu rau ngót Nhật đang nở rộ hoa tím.

Cây lá lốt dễ trồng và không cần chăm sóc nhiều, là nguyên liệu để Giáng My làm món chả lá lốt, ốc nấu chuối đậu.

Cây lá lốt dễ trồng và không cần chăm sóc nhiều, là nguyên liệu để Giáng My làm món chả lá lốt, ốc nấu chuối đậu.

Cô mới trồng bầu bí chưa lâu. Những dây bầu đang ra hoa, leo dần lên khung sắt, dự kiến một tháng nữa sẽ cho thu hoạch.

Cô mới bắt tay trồng bầu bí chưa lâu. Những dây bầu đang ra hoa, leo dần lên khung sắt, dự kiến một tháng nữa sẽ cho thu hoạch.

Giáng My thảnh thơi ngồi ngắm góc thiên nhiên do cô cùng mẹ và người giúp việc dày công chăm bón mỗi ngày. Do dịch Covid-19 đang lan rộng có dịp trở lại nhịp sống chậm rãi, yên bình. Hàng ngày cô ở nhà đọc sách, uống trà, trò chuyện cùng người thân và tưới rau, bắt sâu cho khu vườn.

Giáng My thảnh thơi ngồi ngắm góc thiên nhiên do cô cùng mẹ và người giúp việc dày công chăm bón mỗi ngày. Do dịch Covid-19 đang lan rộng hoa hậu chủ yếu ở nhà, trở lại nhịp sống chậm rãi, yên bình. Hàng ngày cô đọc sách, uống trà, trò chuyện cùng người thân và tưới rau, chăm sóc khu vườn.

Giáng My gọi mẹ là chủ tịch hội trồng rau của gia đình. Cô vui vì mẹ ở tuổi 80 nhưng còn rất minh mẫn, năng động. Bà tập thể dục hàng ngày, giúp con chăm chút cho ngôi nhà luôn ấm cúng, sinh động.

Giáng My gọi mẹ là 'chủ tịch hội trồng rau' của gia đình. Cô vui vì đấng sinh thành ở tuổi 80 vẫn minh mẫn, năng động. Mẹ Giáng My chăm tập thể dục, thích giúp con gái quán xuyến nhà cửa, bếp núc.

Hoa hồng nở trong vườn nhà Giáng My
 
 

Hoa hồng đủ loại khoe sắc trong biệt thự của Giáng My

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao