Thứ bảy, 31/12/2016, 17:09 (GMT+7)

Giang Hồng Ngọc đã được bạn trai Việt kiều cầu hôn

Nữ ca sĩ đã đồng ý lời cầu hôn nhưng chưa vội làm đám cưới.

Hôm nay, khán giả xôn xao chuyện Giang Hồng Ngọc đã bí mật làm lễ đính hôn. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Ngoisao.net, thực chất, nữ ca sĩ vẫn chưa làm lễ. Cách đây vài tháng, trong tiệc sinh nhật của Giang Hồng Ngọc, cô được bạn trai ngỏ lời cầu hôn trước mặt bố mẹ cô và cô đã đồng ý. Ban đầu, họ định làm đám cưới vào năm 2017, nhưng sau đó Giang Hồng Ngọc quyết định lùi đám cưới lại thêm một thời gian nữa.

giang-hong-ngoc-da-duoc-ban-trai-viet-kieu-cau-hon

Giang Hồng Ngọc và bạn trai Thiện Đức.

Nguồn tin tiết lộ, bạn trai Giang Hồng Ngọc tên là Thiện Đức, Việt kiều Mỹ. Họ yêu nhau đã được hơn một năm. Trên trang cá nhân, Thiện Đức thỉnh thoảng đăng ảnh thân mật cùng Giang Hồng Ngọc và còn thoải mái gọi cô là "người yêu của tôi". Thiện Đức hơn Giang Hồng Ngọc vài tuổi.

Giang Hồng Ngọc sinh năm 1989, đã có thâm niên đi hát khoảng 10 năm. Cô đoạt giải nhất cuộc thi X-Factor 2014. Kể từ sau cuộc thi này, tên tuổi Giang Hồng Ngọc bước sang trang mới. Cô đắt show hơn và có nhiều cơ hội bay show ở hải ngoại. Hiện, cô khá ăn khách ở Mỹ. Mỗi năm, cô đều dành nhiều thời gian đi Mỹ, vừa để hát vừa gặp gỡ bạn trai Việt kiều. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?