Thứ hai, 26/11/2018, 02:00 (GMT+7)

Giả Tịnh Văn lên xe hoa lần hai sau 8 năm bỏ chồng tỷ phú

'Nàng Triệu Mẫn' kết hôn với tài tử Tu Kiệt Khải chiều 25/11 tại Bali. Ba con của họ là nhân chứng trong ngày vui của bố mẹ. 

Đám cưới Giả Tịnh Văn - Tu Kiệt Khải diễn ra chiều 25/11 tại đảo Bali. Hôn lễ có sự hiện diện của người thân trong gia đình, bạn bè, đặc biệt là ba nhân chứng, hai con gái của đôi vợ chồng cùng con riêng của Giả Tịnh Văn với người chồng trước. 

Cô dâu, chú rể rạng rỡ trong ngày vui. Khoảng 100 khách mời tham dự sự kiện này.

Cô dâu, chú rể rạng rỡ trong ngày vui. Khoảng 100 khách mời tham dự sự kiện này.

Trong ngày trọng đại, "nàng Triệu Mẫn" xinh đẹp rạng ngời khi khoác lên mình bộ váy cưới tinh khôi. Kể từ khi bước lên lễ đường và cùng bạn đời tiến hành các nghi thức của đám cưới, cô liên tục khóc vì hạnh phúc. Bên cạnh cô, Kiệt Khải cũng không giấu nổi sự nghẹn ngào. Ở màn trao nhẫn cưới, hai vợ chồng rơi nước mắt, con gái được bố bế cũng khóc, khiến cả hôn trường ai nấy rất xúc động. 

Tu Kiệt Khải bày tỏ những lời chân tình: "Chúng tôi thường nói với nhau, chúng tôi muốn cùng nhau tạo dựng những hồi ức ý nghĩa nhất. Ngày hôm nay là một chương đẹp đẽ trong câu chuyện của hai người, tôi sẽ luôn luôn ghi dấu hồi ức này. Cảm ơn em đã tin tưởng để anh làm chồng em, cảm ơn vì đã tin tưởng rằng anh sẽ là người cha của lũ trẻ. Cảm ơn em đã tin tưởng để làm vợ anh. Cảm ơn đã chờ đợi 3 năm để giờ đây cùng anh đứng trên lễ đường này. Mỗi ngày, anh sẽ nắm tay em thật chặt, không để em rời xa. Anh sẽ luôn yêu em".  

Đôi uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Đôi uyên ương trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Lắng nghe những lời thề nguyện của chồng, Giả Tịnh Văn khóc. Cô nói: "Đứng đây ngày hôm nay, với em, là một điều không dễ dàng. Em từng bất an, mất niềm tin vì quá khứ. Em cũng nghĩ rằng mình đã không còn trẻ để mở trái tim ra, đón nhận những điều mới. Khi anh đến, tất cả mọi điều đã thay đổi. Cảm ơn đã cho em hiểu ý nghĩa đích thực của tình yêu: Tình yêu là sự độ lượng, dung thứ. Cảm ơn anh đã không ngừng dung thứ, yêu thương em, cảm ơn đã xuất hiện, đồng hành bên em. Em không hoàn hảo, nhưng nhờ có anh, em trở nên hoàn hảo". 

Giả Tịnh Văn nói, mỗi khi về nhà, nhìn thấy con chơi đùa với chồng, cô hạnh phúc: "Đó là bức tranh mà em muốn thấy nhất. Khi anh đứng trước em, em xác nhận rằng anh chính là cột trụ trong gia đình. Cảm ơn anh đã yêu gia đình, yêu con gái lớn...".  

Những phút giây hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Những phút giây hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Giả Tịnh Văn và chồng bên con chung, con riêng.

Giả Tịnh Văn và chồng bên con chung, con riêng.

Giả Tịnh Văn, Tu Kiệt Khải đăng ký kết hôn 3 năm trước và đã chung sống bên nhau rất hạnh phúc, bất chấp những ồn ào "phi công trẻ lái máy bay bà già", hơn thế nữa Giả Tịnh Văn từng qua một đời chồng, trong khi Kiệt Khải là "trai tân". 

Giả Tịnh Văn sinh năm 1974, người Đài Loan, được khán giả biết đến với vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên đồ long ký, Thái Bình công chúa bí sử, Thần y hiệp lữ... Cô từng kết hôn với doanh nhân, tỷ phú Tôn Chí Hạo năm 2005, sau đó sinh con gái đầu lòng Tôn Linh Xuyến. Năm 2010, hai người chính thức ly dị sau thời gian dài ly thân, tranh chấp quyền nuôi con. Năm 2014, cô và bạn trai kém tuổi Tu Kiệt Khải đăng ký kết hôn tại Nhật. Một năm sau đó, con gái Boo Boo của hai người chào đời. Năm 2017, gia đình đón thêm bé gái thứ hai. Hiện, Giả Tịnh Văn nuôi ba con gái, chồng cũ của cô cũng đã lập gia đình riêng. 

Màn tung hoa trong hôn lễ.

Màn tung hoa trong hôn lễ.


Giả Tịnh Văn lên xe hoa lần thứ hai sau 8 năm bỏ chồng tỷ phú
 
 

Giả Tịnh Văn lên xe hoa lần thứ hai sau 8 năm bỏ chồng tỷ phú

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao