Gia thế giàu có của vợ Ngô Ngạn Tổ

Cha của Lisa S, vợ tài tử Hong Kong là 'ông trùm sòng bạc' ở Las Vegas.

Thứ năm, 16/2/2012, 15:54 (GMT+7)

>> Ngô Ngạn Tổ nóng lòng muốn có con
>> Vợ chồng Ngô Ngạn Tổ khóa môi tình tứ

ngan-to-2-268822-1368128797_500x0.jpg

Ngô Ngạn Tổ và Lisa S chụp ảnh cùng bố vợ, ông Gary Selesner. Ảnh: Sina.

Ngô Ngạn Tổ kết hôn từ tháng 4/2010, vợ anh là Lisa S, một người mẫu mang trong mình ba dòng máu Pháp, Trung Quốc, Mỹ... Mặc dù sinh ra tại Monaco nhưng năm 14 tuổi, Lisa S phát triển sự nghiệp tại New York với vai trò là người mẫu, sau đó thử sức tại nhiều lĩnh vực diễn xuất, VJ, dẫn chương trình... Năm 2000, khi đến Hong Kong làm việc, chân dài này đã quyết định sẽ phát triển sự nghiệp tại mảnh đất này.

Mặc dù Ngô Ngạn Tổ kết hôn được gần hai năm nhưng ít ai biết gia thế giàu có của vợ anh. Lisa S là con của "ông trùm sòng bạc" Gary Selesner và Peggy - một người mẫu, diễn viên truyền hình có tiếng. Đảm nhận vai trò chủ tịch của Caesars Palace - tổ hợp sòng bài, khách sạn lớn nhất nhì Las Vegas, Gary Selesner cũng chính là "nhà tài trợ" cho bữa tiệc ra mắt của vợ chồng Ngô Ngạn Tổ, Lisa S vào tháng 9/2010, tại chính Caesars Palace này. Trong thời gian tới thăm gia đình Lisa S, tài tử Hong Kong đã được bố vợ hậu đãi bằng những tiện ích cao cấp nhất ở Caesars Palace.

fs

Ông Gary dành một vị trí trong phòng treo bài báo viết về vợ chồng con gái. Ảnh: CRI

Theo CRI, trả lời phỏng vấn, Gary Selesner thường dành cho con rể Ngô Ngạn Tổ những lời có cánh như "Cậu ấy là một diễn viên giỏi". Trong phòng làm việc của mình, Gary cũng treo một bài báo có hình vợ chồng con gái, cho thấy sự hài lòng của "ông trùm sòng bạc" với chàng rể người Trung Quốc.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?