Thứ năm, 16/5/2019, 00:01 (GMT+7)

Gia tài biệt thự, siêu xe của Lệ Quyên

Ở tuổi 38, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A đắt show nên sở hữu khối tài sản 'khủng'.

Là một ca sĩ hạng A của showbiz Việt, Lệ Quyên có cuộc sống giàu sang. Ông xã của cô là

Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đăng tải hình ảnh căn biệt thự tại Mỹ. Ngôi nhà có diện tích lên đến 400m2 được vợ chồng cô mua từ năm 2017.

Biệt thự được chủ nhân có phong cách sang trọng với tông màu kem, xám... với nhiều nội thất trang trí tạo điểm nhấn.

Biệt thự có tông màu kem, xám... với nhiều nội thất trang trí tạo điểm nhấn sang trọng.

Góc cầu thang lộng lẫy của ngôi nhà. Đây là nơi chốn đi về của Lê Quyên khi lưu diễn ở Mỹ.

Góc cầu thang lộng lẫy của nơi chốn đi về mỗi khi Lê Quyên lưu diễn ở Mỹ.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ hạng A, có cát-xê cao nhất Việt Na, Ông xã Đức Huy của cô cũng là hiện là chủ một phòng trà lớn tại quận 1, TP HCM. Vì thế, cặp đôi có cuộc sống giàu sang, sở hữu nhiều bất động sản. Trong ảnh là căn biệt thự tại quận 2, TP HCM thường được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A giá cát-xê cao nhất Việt Nam. Ông xã Đức Huy của cô cũng là chủ một phòng trà lớn tại quận 1, TP HCM. Vì thế, cặp đôi có cuộc sống giàu sang, có nhiều bất động sản. Trong ảnh là căn biệt thự tại quận 2, TP HCM thường được Lệ Quyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Ngôi nhà được Lệ Quyện và ông xã chọn phong cách châu Âu làm chủ đạo.

Ngôi nhà được Lệ Quyện và ông xã chọn phong cách châu Âu làm chủ đạo.

Lệ Quyên tạo dáng chụp ảnh trong một góc căn nhà.

Lệ Quyên tạo dáng chụp ảnh trong một góc căn nhà.

Không gian sống của Lệ Quyên vào dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua tràn ngập mai vàng và mâm ngũ quả.

Không gian sống của Lệ Quyên vào dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua tràn ngập mai vàng.

Lệ Quyên sở hữu xế hộp Bentley có giá gần 20 tỷ đồng. Chiếc xe có nội thất sang trọng, tạo sự thoải mái cho nữ ca sĩ khi di chuyển cho công việc, cuộc sống hằng ngày.

Lệ Quyên sở hữu xế hộp Bentley giá gần 20 tỷ đồng. Nội thất xe sang trọng, không gian rộng rãi, tạo sự thoải mái cho nữ ca sĩ.

Cô thường sử dụng chiếc xe này di chuyển cho công việc, cuộc sống hằng ngày.

Cô thường sử dụng chiếc xe này di chuyển cho công việc, cuộc sống hàng ngày.

Lệ Quyên còn nổi tiếng với bộ sưu tập nhẫn kim cương, đồng hồ tiền tỷ. Nổi bật là hai chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille (trái) và Chopard phiên bản đính kim cương.

Lệ Quyên còn nổi tiếng với bộ sưu tập nhẫn kim cương, đồng hồ tiền tỷ. Nổi bật là hai chiếc đồng hồ của thương hiệu Richard Mille (trái) và Chopard phiên bản đính kim cương.

Lệ Quyên còn một tủ chừa bộ sưu tập túi xách hàng hiệu. Thương hiệu cô đặc biệt yêu thích là Hermes với các sản phẩm thuộc dòng Kelly.

Trong phòng riêng, Lệ Quyên thiết kế một tủ chứa thành quả đam mê túi xách hàng hiệu. Thương hiệu cô đặc biệt yêu thích là Hermes với các sản phẩm thuộc dòng Kelly.

Trong một lần sánh đôi với chồng, Lệ Quyên sử dụng chiếc túi Birkin Himalayan - được làm từ da của ba con cá sấu bạch tạng nuôi ở sông Nile. Đây là gia tài khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân của nó bởi không phải ai nhiều tiền cũng có thể mua, kể cả nhân vật nổi tiếng hay giới thượng lưu.

Trong một lần sánh đôi với chồng, Lệ Quyên sử dụng chiếc túi Birkin Himalayan - được làm từ da của ba con cá sấu bạch tạng nuôi ở sông Nile. Đây là một 'gia tài' khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân của nó bởi không phải ai nhiều tiền cũng có thể mua, kể cả nhân vật nổi tiếng hay giới thượng lưu.

Phong cách thời trang phủ đầy hàng hiệu của nữ hoàng bolero.

Phong cách thời trang phủ đầy hàng hiệu của 'nữ hoàng bolero'.

MV 'Tình khôn nguôi' - ca sĩ Lệ Quyên
 
 

MV 'Tình khôn nguôi' - ca sĩ Lệ Quyên

Ngọc Quang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao