Thứ sáu, 27/3/2020, 10:37 (GMT+7)

Gia Khiêm 'biến hóa' trong MV mới

Giọng ca nhí Gia Khiêm khoe vẻ điển trai ở tuổi 15 và phong cách thời trang ngẫu hứng khi thực hiện sản phẩm âm nhạc 'Em muốn đi đâu'.

Gia Khiêm lớn bổng ở độ tuổi teen, khác hẳn khi thi Giọng hát Việt nhí 5 năm trước. Thời gian này do ở nhà tránh dịch Covid-19 nên ngoài thời gian học trực tuyến, ca sĩ nhí còn tập vũ đạo, thanh nhạc, chơi nhạc cụ và ra MV mới. 

Gia Khiêm lớn bổng ở độ tuổi teen, khác hẳn khi thi Giọng hát Việt nhí 5 năm trước. Thời gian này, do ở nhà vì Covid-19, ngoài thời gian học trực tuyến, ca sĩ nhí còn tập vũ đạo, thanh nhạc, chơi nhạc cụ và ra MV mới. 

[Caption  Sau thời gian ở ẩn, Gia Khiêm chính thức trở lại làng nhạc bằng MV đầu tư công phu về âm nhạc lẫn hình ảnh Em muốn đi đâu vào ngày 23/3 vừa qua. Ca sĩ nhí ngày nào nhận được nhiều lời khen của khán giả về sự trưởng thành trong giọng hát lẫn phong cách. Đây cũng là một trong những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc dành cho lứa tuổi teen ít ỏi trong thị trường âm nhạc hiện nay.

Top 3 Vietnam Idol Kids 2016 được nhiều người khen trưởng thành cả về phong cách lẫn giọng hát. Gia Khiêm phát hành MV 'Em muốn đi đâu' phiên bản phòng thu hôm 23/3.

Giọng ca nhí khoe tài chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau như guitar, piano, trống...

Giọng ca nhí khoe tài chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano, trống...

Mái tóc dài lãng tử được Gia Khiêm tạo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với từng loại trang phục.

Mái tóc dài lãng tử được Gia Khiêm tạo nhiều kiểu phù hợp với từng loại trang phục.

Soái ca nhí năng động, khoẻ khoắn với phong cách thể thao.

'Soái ca nhí' năng động, khoẻ khoắn với phong cách thể thao.

[Caption  Là một trong những ca sĩ nhí được đón nhận nhiệt tình khi bước vào tuổi trưởng thành, Gia Khiêm luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng để đáp lại tình cảm của khán giả. So với những ngày đầu được biết đến, ca sĩ trẻ đã có phần dạn dĩ hơn nhưng vẫn khá nhút nhát so với những nhiều bạn bè hoạt động nghệ thuật cùng trang lứa. Tuy nhiên bên trong cậu luôn là niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng với nhiều video clip ca hát, đời thường... trên kênh youtube cá nhân chia sẻ với người hâm mộ.

Gia Khiêm đang ở giai đoạn dậy thì có nhiều thay đổi. Em mạnh dạn thử sức với những hình ảnh khác nhau để tìm ra phong cách phù hợp với mình nhất.

Trong MV Em muốn đi đâu quay ở phòng thu Gia Khiêm gây bất ngờ khi phân thân thành 5 phiên bản, xuất hiện trong một khung hình.

Trong MV 'Em muốn đi đâu' quay ở phòng thu, Gia Khiêm gây bất ngờ khi 'phân thân' thành 5 phiên bản, xuất hiện trong một khung hình.

[CaptionTrong mùa dịch Covid-19, Gia Khiêm nhanh chóng bắt trend bằng ca khúc nhạc chế cổ vũ phòng tránh dịch bệnh, cover vũ điệu rửa tay Ghen Cô vy, đồng thời ra mắt phiên bản MV nhạc chế Corona muốn đi đâu, phiên bản phòng thu của Em muốn đi đâu ... gửi tặng khán giả và cổ vũ mọi người ở yên trong nhà để góp phần cùng với đất nước vượt qua đại dịch.

Thời gian qua, ca sĩ nhí hưởng ứng phong trào chống Covid-19 bằng cách cover vũ điệu rửa tay 'Ghen Cô Vy', ra MV nhạc chế 'Corona muốn đi đâu'... Gia Khiêm nhắc các fan nên ở nhà để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Soái ca nhí được gia đình ủng hộ theo đuổi đam mê nghệ thuật.

Ngoài ca hát, hot boy còn thử sức đóng phim. Gia Khiêm mới góp mặt trong phim truyền hình 'Vua bánh mì' phiên bản Việt.

MV Em muốn đi đâu Gia Khiêm
 
 

Gia Khiêm 'phân thân' thành 5 người trong MV 'Em muốn đi đâu'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao