Thứ bảy, 23/12/2017, 14:31 (GMT+7)

Gia đình Thúy Hạnh đón Giáng sinh tại Đà Nẵng

Người đẹp và ông xã Minh Khang đưa hai con đến 'thành phố du lịch' để tham dự lễ hội từ chiều 22/12.

Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang đáp chuyến bay tới Đà Nẵng vào chiều 22/12 để tham dự lễ hội Coco Starlight Fest 2017. Đón chào họ tại sân bay là các bà già Noel với trang phục đỏ rực.

Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con gái Suti và Suli đáp chuyến bay tới Đà Nẵng vào chiều 22/12 để chuẩn bị tham dự lễ hội Coco Starlight Fest 2017. Đón chào họ tại sân bay là các "bà già" Noel với trang phục đỏ rực.

Cả gia đình di chuyển trên chiếc xe buýt mui trần dạo quanh các con phố nổi tiếng, đi ngang các biểu tượng du lịch của thành phố nằm bên sông Hàn. Thúy Hạnh chia sẻ: Tôi đã đến Đà Nẵng nhiều lần, trải qua nhiều mùa Giáng Sinh ở khắp mọi nơi. Nhưng năm nay, chúng tôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ vì chưa bao giờ được nhiều bà già noel chào đón và được cưỡi buýt mui trần dạo phố.

Cả gia đình di chuyển trên chiếc xe buýt mui trần dạo quanh các con phố nổi tiếng, đi ngang các biểu tượng du lịch của thành phố nằm bên sông Hàn. Thúy Hạnh chia sẻ: "Tôi đã đến Đà Nẵng nhiều lần, trải qua nhiều mùa Giáng Sinh ở khắp mọi nơi. Nhưng năm nay, chúng tôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ vì chưa bao giờ được nhiều 'bà già noel' chào đón và được cưỡi buýt mui trần dạo phố".


Vào các dịp cuối năm, MC Thúy Hạnh và Minh Khang khá bận rộn, tuy nhiên, họ thống nhất luôn dành những ngày lễ tết quan trọng bên nhau. Vì vây, khi biết đến lễ hội Coco Starlight Fest 2017, họ quyết định tham gia. Trước hôm lên đường, cựu người mẫu dành thời gian mua sắm thêm nhiều trang phục có màu sắc Giáng sinh để hai bé Suti, Suli có thêm niềm vui và gia đình có những bức ảnh đẹp.

Vào các dịp cuối năm, MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Minh Khang khá bận rộn, tuy nhiên, họ thống nhất luôn dành những ngày lễ Tết quan trọng bên nhau. Vì vây, khi biết đến lễ hội Coco Starlight Fest 2017, cả gia đình quyết định tham gia. Trước hôm lên đường, cựu người mẫu dành thời gian mua sắm thêm nhiều trang phục có màu sắc Giáng sinh để hai bé Suti, Suli có thêm niềm vui và gia đình có những bức ảnh đẹp.

Gia đình Thúy Hạnh đón Giáng sinh tại Đà Nẵng

Gia đình Thúy Hạnh là những vị khách đến sớm nhất trong ngày khai mạc. Họ cùng hai con tranh thủ khám phá những không gian và thưởng thức các tiết mục giải trí thú vị. Đó là khu ẩm thực, chợ Giáng sinh, xem màn trình diễn đường phố của các vũ công và nhạc công quốc tế, ngắm tuyết rơi giữa lòng Cocobay... đặc biệt là tham gia Lễ hội thắp đèn cây thông pha lê cao hơn 30m vào tối 23/12

Gia đình Thúy Hạnh đón Giáng sinh tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, cả gia đình còn hỗ trợ ban tổ chức tặng những món quà xinh xắn cho các em nhỏ có mặt tại lễ hội.

Gia đình Thúy Hạnh đón Giáng sinh tại Đà Nẵng

Lễ hội Coco Starlight Fest 2017 diễn ra trong 12 ngày (từ 22/12/2017 đến 2/1/2018) với nhiều hoạt động đặc sắc như sân khấu ca nhạc sôi động với những bản nhạc EDM thời thượng, tiết mục countdown cùng dàn sao Việt - Hàn, các chương trình nhảy flashmob, hip-hop, sexy dance... cùng nhiều sự kiện hấp dẫn khác hàng ngày.

Gia đình Thúy Hạnh đón Giáng sinh tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khu vực dành riêng cho trẻ em sẽ có nhiều trò chơi dành cho các gia đình có con nhỏ như hóa trang, trượt băng, những gian hàng mua sắm - ăn uống... Lễ hội còn có khu chợ phiên nghệ thuật - thời trang, tạo nên một sân chơi lý thú với gần 100 gian hàng theo các chủ đề khác nhau. Nơi đây không chỉ tập trung các sản phẩm art, fashion design, handmade, home decor... mà còn là nơi giao lưu của các nghệ nhân, những người yêu thiết kế thời trang.

Thu Ngân

Du khách có thể lựa chọn bốn cách để tham dự Coco Starlight Fest 2017 gồm thanh toán online: theo hướng dẫn qua trang website hoặc tại đây; chuyển khoản (liên hệ hotline 02 363 966 988 và làm theo các bước); trực tiếp mua tại các đại lý phân phối của chương trình; trực tiếp mua tại quầy thông tin ở Cocobay hay trên Coco Bus Tour. Thông tin chi tiết xem tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao