Thứ hai, 25/3/2013, 10:40 (GMT+7)

Gia đình Park Shi Hoo lên tiếng vì scandal cưỡng dâm

Người thân của tài tử 'Nam nhân của công chúa' bày tỏ sự mệt mỏi, tổn thương vì những gì xảy ra thời gian qua.

>> Phía Park Shi Hoo đưa thêm bằng chứng vô tội
>> Nạn nhân vụ Park Shi Hoo cưỡng dâm tiếp tục bị bóc mẽ

d

Sau hàng loạt vai diễn thành công, Park Shi Hoo có một năm 2013 khởi đầu đầy rắc rối.

Cuộc chiến pháp lý giữa Park Shi Hoo và A, cô gái được cho là nạn nhân scandal cưỡng dâm vẫn chưa đến hồi kết, bất chấp sự mỏi mệt của người trong cuộc. Ngày 24/3, em trai diễn viên Alice phố Cheongdamdong đã có buổi trò chuyện với phóng viên chương trình Section TV Entertainment Communication, đài MBC để chia sẻ về những khó khăn mà gia đình phải trải qua khi vướng vào scandal này. Trong buổi chia sẻ qua điện thoại, em trai Park Shi Hoo thừa nhận, gia đình anh vô cùng căng thẳng và mệt mỏi vì scandal: "Chúng tôi bị tổn thương và đau khổ, khi mọi việc bị công khai và dư luận dòm ngó".

Chương trình cũng có sự góp mặt của luật sư bảo vệ cho nạn nhân A, người này cho biết thời gian qua là một giai đoạn khó khăn với cô gái trẻ cũng như gia đình cô. Vị này cũng khẳng định: "B (bạn thân của A) đã chủ động trả lời phỏng vấn báo chí và tung tin đồn thất thiệt, thân chủ của tôi sẽ kiện cô ta".

Những lời khai trái ngược, những đơn kiện các bên tố nhau cho thấy vụ việc càng trở nên rắc rối.

Những lời khai trái ngược, những đơn kiện các bên tố nhau cho thấy vụ việc càng trở nên rắc rối.

Vài ngày trước, thông tin "Kết quả từ máy nói dối cho thấy Park Shi Hoo không nói sự thật" được tờ Sportsseoul đăng tải và gây xôn xao trong dư luận, tuy nhiên đại diện sở cảnh sát phía Tây đã phải chủ động lên tiếng khẳng định đây hoàn toàn là những tin đồn thất thiệt, không có chuyện kết quả bị rò rỉ ra bên ngoài.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?