Gia đình ngôi sao TVB đi kiện vì vụ lừa đảo tài sản thừa kế

Nghi ngờ nhà cửa của bà ngoại bị con đỡ đầu lừa bán, cả nhà Quan Ân Na lao vào cuộc chiến làm sáng tỏ sự thật. 

Thứ hai, 10/12/2018, 01:00 (GMT+7)

Cuộc tranh giành tài sản thừa kế của họ hàng diễn viên Hong Kong Quan Ân Na gần đây trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. 

Theo tờ ON, bà của Quan Ân Na qua đời năm 2014, thọ 85 tuổi. Trong di chúc được lập trước khi mất một năm, cụ bà để lại toàn bộ tài sản cho con trai đỡ đầu, tuy nhiên không để lại bất cứ thứ gì cho bốn cô con gái ruột, trong đó có mẹ của Quan Ân Na. Theo gia đình Quan Ân Na, cụ bà có 30 triệu HKD trong ngân hàng, cùng 6 bất động sản: 5 nhà cho thuê, 1 nhà để ở. Nghi ngờ di chúc có dấu hiệu sắp đặt, 3 chị em của mẹ Quan Ân Na đi kiện. 

Quan Ân Na (áo đỏ) và bố mẹ. 

Quan Ân Na (áo đỏ) và bố mẹ. 

Sau khi vào cuộc, các luật sư tìm ra một vài nghi vấn xung quanh cái chết của bà ngoại Quan Ân Na. Bà từng trải qua cuộc phẫu thuật mắt vào năm 2011, và sau ca mổ, theo một báo cáo tâm thần, cụ bà bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế và suy giảm nhận thức nghiêm trọng. Thậm chí, những năm cuối đời, tính cách bà thay đổi hoàn toàn. Vài năm trước, bà nhờ con trai đỡ đầu bán ba ngôi nhà của mình được 16 triệu HKD. 13 ngày trước khi chết, bà tiếp tục bán 3 ngôi nhà còn lại lấy 5 triệu HKD. Toàn bộ số tiền bán được nhà đều "không cánh mà bay", và theo luật sư, ở thời điểm đó, cụ bà yếu đến mức không cầm nổi bút để ký giấy tờ. Vì thế, việc người con trai đỡ đầu bán toàn bộ nhà cửa "theo yêu cầu của bà" được cho là có nhiều điểm nghi vấn. 

Với tất cả những điểm nghi vấn được đưa ra, gia đình Quan Ân Na và các chị em của mẹ cô tiếp tục lao vào cuộc chiến trên tòa án, với hy vọng làm sáng tỏ sự thật. 

Diễn viên Quan Ân Na. 

Diễn viên Quan Ân Na. 

Diễn viên Quan Ân Na góp mặt ở đài TVB với nhiều phim điện ảnh, truyền hình như Playboy Cops, Perfect Wedding, Super Snoops ... Từ khi kết hôn, cô tạm rời xa màn ảnh để tập trung cho công việc làm vợ, làm mẹ. 

Ảnh: HK01

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?